Willian đăng lời chia tay Chelsea: Tôi rời đi với tư thế ngẩng cao đầu!

Đoàn Ngọc Vinh - 17:09 - 09/08/2020

Ngôi sao người Brazil đã chính thức lên tiếng về tương lai của mình, với nội dung trong bài chia sẻ mới nhất của anh thì 99% Willian sẽ ra đi.

Nguyên văn bài viết của Willian được dịch: “- Bảy năm tuyệt vời. Vào tháng 8 năm 2013 khi tôi nhận được lời đề nghị từ Chelsea, tôi đã tin rằng đây là nơi tôi phải chơi. Hôm nay tôi chắc chắn rằng đó là quyết định đúng đắn nhất. Có rất nhiều thời điểm vui, một số buồn, có những chiến tích và nó luôn rất mãnh liệt.

>> Xem thêm : Soi kèo bóng đá tại Vua Kèo 88 << 

willian-dang-loi-chia-tay-chelsea-toi-roi-di-voi-tu-ngang-cao-dau

Ngôi sao người Brazil đã chính thức lên tiếng về tương lai của mình, với nội dung trong bài chia sẻ mới nhất của anh thì 99% Willian sẽ ra đi.

– Tuy nhiên, ngoài những danh hiệu, tôi đã học được rất nhiều điều về bản thân. Tôi đã phát triển rất nhiều, trở thành một cầu thủ giỏi hơn và một người tốt hơn. Với mỗi buổi tập, mỗi trận đấu, mỗi phút trong phòng thay đồ, tôi luôn học hỏi.

– Tôi thực sự biết ơn những cổ động viên Chelsea vì cách họ đã chào đón tôi ở Stamford Bridge một cách trìu mến và sự ủng hộ của họ trong suốt thời gian tôi ở câu lạc bộ. Cũng có những lời chỉ trích, đó là điều bình thường, điều quan trọng là cả tình cảm và sự chỉ trích đã thúc đẩy tôi luôn nỗ lực hết mình trong mọi buổi tập, mọi trận đấu, để không ngừng tiến bộ cho đến phút cuối cùng trong màu áo Chelsea!

willian-dang-loi-chia-tay-chelsea-toi-roi-di-voi-tu-ngang-cao-dau-1

– Đã đến lúc phải tiếp tục. Tôi chắc chắn sẽ nhớ đồng đội của mình. Tôi sẽ nhớ tất cả các nhân viên ở câu lạc bộ, những người đã luôn đối xử với tôi như một người con trai và tôi sẽ nhớ những cổ động viên. Tôi ngẩng cao đầu khi biết rằng mình đã giành được mọi thứ ở đây và luôn thi đấu hết mình trong màu áo Chelsea!

– Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn và Chúa phù hộ cho các bạn1″

>> Xem thêm : Tỉ lệ kèo bóng đá tại đây << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.