Willian có xứng đáng là huyền thoại của Chelsea không?

Đoàn Ngọc Vinh - 17:05 - 09/08/2020

Sau khi ngôi sao người Brazil viết tâm thư chia tay Chelsea, các CĐV của đội bóng này đã tranh cãi việc anh ta có xứng đáng làm huyền thoại của The Blue?

“Huyền thoại Chelsea trong thời Abra may ra có Terry, Cech, Lampard, Drogba là thực sự được coi là huyền thoại thôi. Sau 4 ng này thì có thể có A.Cole, Joe Cole, Ballack, Hazard, Makelele, Carvalho, Ferreira, Azpilicueta,…” – Frank Le nêu quan điểm.

“Sao từ Huyền Thoại lại dễ gọi như vậy, ngày cả H10 gánh như thế mà từ huyền thoại cũng nhiều người phản đối đấy” – Hồ Quyết Thắng chia sẻ.

>> Nhận định chuyên gia : Soi kèo bóng đá tại VuaKeo 88 <<

willian-co-xung-dang-la-huyen-thoai-cua-chelsea-khong

Sau khi ngôi sao người Brazil viết tâm thư chia tay Chelsea, các CĐV của đội bóng này đã tranh cãi việc anh ta có xứng đáng làm huyền thoại của The Blue?

“Huyền thoại hay không nó cũng chỉ là cái danh xưng mà fans đặt cho cầu thủ, không phải danh hiệu, yêu quý anh thì muốn gọi sao chẳng được, riêng mình mình thích và muốn thế thôi” – Hoàng Tuấn Trường bình luận.

“Huyền thoại là những người từ đội bóng chưa có gì, nhưng người như Lampard hay Terry thì mới được gọi là huyền thoại, Willian thì chẳng là gì hết các ông ạ” – Trần Vinh chia sẻ.

“Huyền thoại thì nó hơi lớn, chỉ cỡ công thần thôi, đá lâu năm, cống hiến hết mình, k ca thán nhưng để đạt như terry hay l8 thì chưa thể được, k ns đến trình độ nhé, nhưng kiểu nó thiếu cái chất riêng ấy” – Xuân Bằng chia sẻ.

>> Cập nhật : Bảng tỷ lệ kèo chính xác nhất <<

willian-co-xung-dang-la-huyen-thoai-cua-chelsea-khong-1

“Công thần thì nghe được, huyền thoại thì chưa đủ trình lẫn sức nặng đâu Hazard cũng chỉ là công thần thôi, còn chưa đủ tuổi lên huyền thoại nói chi Willian huyền thoại là phải như L8, Terry, Drogba, A.Cole một lòng với clb bộ tình yêu danh cho clb hơn tất cả… Azpi cũng chưa đủ tố chất đó nếu có 1 danh hiệu lớn hơn nữa sẽ khác” -Ty Trần chia sẻ.

“ Tôi cần gì bọn ông chấp nhận, bài viết ghi rõ là góc bình luận và hỏi rằng Willian có xứng đáng không,thì tôi nêu quan điểm của tôi, đối với tôi những trụ cột đem lại thành công cho Chel thì đều xứng đáng.” – Nguyễn Tiến Đạt Hưng gay gắt.

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.