Tuấn Anh, Văn Toàn nên rời HAGL để phát triển sự nghiệp

Đoàn Ngọc Vinh - 04:08 - 12/06/2020

Bao nhiêu năm trôi qua, HAGL vẫn thế. Họ thi đấu cứ như một gánh xiếc rong vậy. Có lẽ, những ngôi sao đội bóng Phố Núi nên ra đi để phát triển sự nghiệp. Nam Định thắng quá thuyết phục. Từ tinh thần cho đến lối chơi. HAGL chỉ […]

Bao nhiêu năm trôi qua, HAGL vẫn thế. Họ thi đấu cứ như một gánh xiếc rong vậy. Có lẽ, những ngôi sao đội bóng Phố Núi nên ra đi để phát triển sự nghiệp.

Nam Định thắng quá thuyết phục. Từ tinh thần cho đến lối chơi. HAGL chỉ được vài nhân tố tuyến trên đá tốt. Còn lại thì quá kém. Kể cả Tuấn Anh trận này thủ lĩnh HAGL nhưng không phát huy được tố chất. Để cho đội nhà toàn bộ rơi vào thế bị động. Từ phòng ngự cho đến tấn công. Tất cả đều rơi vào lối đá tự phát. Không có đường nét rõ ràng. Không có tính kỷ luật trên sân.

>> Xem chi tiết thông tin nhận định : Bản tin soi kèo tại VuaKeo88.com << 

Tuấn Anh, Văn Toàn nên rời HAGL để phát triển sự nghiệp

Những nhân tố tỏa sáng của HAGL trận này đều đã khẳng định được tên tuổi. Nhưng họ ở trong 1 tập thể không thể phát huy được những tố chất vốn có. Tuấn Anh 1 tiền vệ cầm nhịp mà cũng không thể hiện được. Văn Toàn và các đồng đội phía trên đều dựa vào tự làm tự ăn. Tiếc cho 1 số cầu thủ. Hãy học Công Phượng chịu khó sang TP.HCM tỏa sáng. Phát huy được tố chất. Chứ ở lại 1 tập thể như vậy không thể phát huy được hết.

Còn về Nam Định họ đá rất bài bản. Biết mình biết ta. Có thể họ có sai lầm khi để cho 1, 2 cầu thủ HAGL thoát xuống dứt điểm nhưng tổng quan thì họ đá hay. Biết đánh vào cánh trái của HAGL Cầu thủ Nam Định kỹ thuật và tốc độ không tốt như HAGL nhưng đá rất kỷ luật. Biết nhận ra điểm yếu đối phương là bóng bổng và cánh trái khá yếu. Nên họ phát huy tốt. Chúc mừng Nam Định. 

HAGL đá vậy thua là phải. Chắc cũng chả dồn lực cho cúp quốc gia. HAGL mấy năm trở lại có còn muốn đá bóng nữa đâu mà đầu tư. Công bằng mà nói trận này Nam Định đá rát mà hay, có hơi thô bạo nhưng mà tạo đc nhiều nguy hiểm, HAGL trận này tù quá, đá cứ tối bóng thế nào, coi ức chế, toàn tài năng mà đánh lẻ không phối hợp với nhau được nhiều.

>> Click xem thêm : Tỷ lệ kèo bóng đá tại Vua Kèo 88 << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.