Tuấn Anh sở hữu đầy đủ phẩm chất để có thể chinh chiến trời Âu

Đoàn Ngọc Vinh - 16:05 - 20/04/2020

Một trong số ít các cầu thủ Việt Nam đủ đẳng cấp để có thể chơi bóng tại châu Âu đó chính là Nguyễn Tuấn Anh.  Ngoài Văn Hậu và Công Phượng, làng bóng đá Việt Nam vẫn còn đó những cái tên sáng giá, đủ đẳng cấp để chinh […]

Một trong số ít các cầu thủ Việt Nam đủ đẳng cấp để có thể chơi bóng tại châu Âu đó chính là Nguyễn Tuấn Anh. 

Ngoài Văn Hậu và Công Phượng, làng bóng đá Việt Nam vẫn còn đó những cái tên sáng giá, đủ đẳng cấp để chinh chiến tại trời Âu. Một trong số đó phải kể đến đó chính là Hùng Dũng, Quang Hải và đặc biệt là Tuấn Anh. Chính chàng tiền vệ quê Thái Bình mới là cầu thủ sở hữu đầy đủ trình độ để có thể thành công tại lục địa già. 

>> Xem thêm : Cập nhật Kèo Trận HOT tại Vuakeo88.net << 

Tuấn Anh sở hữu đầy đủ phẩm chất để có thể chinh chiến trời Âu.

Cũng như Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Văn Thanh hay Hồng Duy, Tuấn Anh được xem là 1 trong những viên ngọc quý mà học viện bóng đá HAGL JMG sản sinh ra. Dẫu vậy, những chấn thương dai dẳng khiến “Nhô” chưa thể thành công như những người bạn của mình. 

Trở lại sau quãng thời gian dài điều trị chấn thương, Nguyễn Tuấn Anh lập tức trở thành trụ cột của HAGL và là át chủ bài của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo. Vai trò của anh vô cùng quan trọng, là cầu nối giữa 2 tuyến tấn công – phòng ngự, là chốt chặn cực kỳ quan trọng ở vị trí mỏ neo. 

Rõ ràng, Tuấn Anh có sự khác biệt rất lớn so với phần còn lại của bóng đá Việt Nam. Anh là trái tim, là nhạc trưởng của hàng tiền vệ, từ thu hồi bóng đến phát động tấn công và những pha xử lý bóng điệu nghệ nơi tuyến giữa giống như một đặc sản làm thổn thức hàng triệu trái tim người hâm mộ.

blank

Tuấn Anh là một trong những viên ngọc quý của bóng đá Việt Nam.

Có thể thấy rằng, bóng đá Việt Nam chưa từng sản sinh tiền vệ đầy tài năng như Tuấn Anh. Không phải ngẫu nhiên mà nhà cầm quân từng vô địch Cúp C1, ông Ljubo Petrovic đánh giá Tuấn Anh là một trong số ít những cầu thủ Việt Nam có đủ khả năng chơi bóng và thành công tại châu Âu.

“Phía trước là bầu trời”, tương lai vẫn sáng lạng với Tuấn Anh khi anh chàng mới chỉ 25 tuổi. Nếu tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng như thời gian gần đây, rất có thể Tuấn Anh sẽ được tung hoành tại trời Âu và làm rạng danh bóng đá nước nhà. 

>> Tham khảo thêm : Cập nhật bảng tỷ lệ kèo tại Vuakeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.