“Tù trưởng” Văn Quyết hứa thay đổi, hy vọng trở thành thủ lĩnh đích thực tại ĐT Việt Nam

Đoàn Ngọc Vinh - 20:59 - 24/04/2020

Khi HLV Park Hang Seo mới đến Việt Nam, Văn Quyết là số 1. Cầu thủ này thi đấu rất tốt ở ASIAD 2018, nhưng dần mất vị trí ở AFF Suzuki Cup 2018 và sau đó không còn được nhắc tên. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra […]

Khi HLV Park Hang Seo mới đến Việt Nam, Văn Quyết là số 1. Cầu thủ này thi đấu rất tốt ở ASIAD 2018, nhưng dần mất vị trí ở AFF Suzuki Cup 2018 và sau đó không còn được nhắc tên.

Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra về mối quan hệ giữa hai nhân vật này. Ông Park đưa ra những lời giải thích về chuyên môn, đó là sự phù hợp chiến thuật mà ĐT Việt Nam đang vận hành. Trong khi đó, Văn Quyết giữ im lặng và dốc sức cho Hà Nội FC với mong muốn một ngày nào đó cơ hội sẽ trở lại.

>> Xem thêm : Soi kèo, nhận định bóng đá tại Vuakeo88.com << 

Văn Quyết đã không được gọi lên tuyển từ sau AFF Cup 2018.

Chấp nhận thực tế, Văn Quyết đã cho thấy sự chuyên nghiệp của một cầu thủ lớn. Ứng xử với thất bại, sự thất sủng cũng là cách để thể hiện bản lĩnh của một ngôi sao. Và khi thầy Park đau đầu với bài toán tìm người thay thế Anh Đức thì một lần nữa Văn Quyết lại được nhắc tên. Nhiều người cho rằng, ông Park nên cho cậu học trò cũ cơ hội bởi anh từng chơi rất tốt dưới thời HLV Toshiya Miura với vai vai trò của một cây săn bàn chủ lực.

Bên cạnh đó, khi ĐT Việt Nam đã ở đỉnh cao thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc, chúng ta phải chấp nhận tiếp cận trận đấu với tư thế là một ông lớn. Khi ấy, khả năng cầm nhịp, giữ bóng, tỉa tót của Văn Quyết sẽ phát huy giá trị. Bên cạnh đó, bản thân cầu thủ này chia sẻ, nếu cần, anh hoàn toàn có thể thay đổi cách chơi, giữ bóng ít hơn, chuyền và phối hợp nhiều hơn để thích ứng với chiến thuật mà HLV Park Hang Seo theo đuổi.

blank

Văn Quyết từng là đội trưởng ĐT Việt Nam.

“Không phải bây giờ mà từ trước đây cũng có nhiều người hỏi vì sao tôi lại không gọi Văn Quyết. Quyết là cầu thủ tài năng, nhưng chiến thuật ở CLB và ĐTQG có khác nhau. Tất nhiên cơ hội luôn luôn đến với bất cứ ai, nhưng với một cầu thủ chơi tốt ở CLB không có nghĩa chơi tốt ở ĐTQG”, đó là lời chia sẻ về Văn Quyết của thầy Park. 

>> Tham khảo thêm : Cập nhật tỷ lệ kèo bóng đá tại Vuakeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.