Trong thời khắc quyết định sự nghiệp, Văn Hậu đăng tâm trạng tuyệt vọng gửi người giấu tên

Đoàn Ngọc Vinh - 06:30 - 28/06/2020

Trong thời gian sắp hết hạn hợp đồng, Đoàn Văn Hậu vẫn tiếp tục thể hiện nguyện vọng được ở lại châu Âu.

Ngày 30/6 tới đây, thời hạn của Văn Hậu tại Heerenveen sẽ kết thúc. Vậy nhưng tương lai ở lại Hà Lan hay về nước của cầu thủ người Thái Bình vẫn chưa được định đoạt. CLB Hà Lan chưa chính thức đưa ra lời đề nghị cụ thể nào đến Hà Nội FC. Đội bóng thủ đô cũng chưa thể hiện công khai bất kỳ động thái nào khiến người hâm mộ rất lo lắng, sốt ruột.

>> Xem thêm bản tin nhận định : Soi kèo cùng chuyên gia Vua Keo 88 << 

Văn Hậu ngồi dự bị quá nhiều tại đội bóng Hà Lan.

Trong phút giây quan trọng ấy, Văn Hậu đã đăng tải dòng tâm trạng đầy tuyệt vọng trên trang cá nhân bằng tiếng Anh. Dòng tâm sự được dịch như sau: “Tôi ước ai đó hiểu được mong muốn của mình vì đấy là giấc mơ bóng đá của tôi”.

Trung vệ Danny van Bakel, người kết nối với Heerenveen để giúp cầu thủ sinh năm 1999 sang Hà Lan cũng bày tỏ sự buồn bã: “Heerenveen thích Văn Hậu, cậu ấy muốn ở lại. Đây là đội bóng phù hợp nhất với Hậu. Tôi hy vọng không phải tìm phương án B”.

Mặc dù đây là mong muốn rất chân thành và chính đáng của hậu vệ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam nhưng khán giả cũng phải công nhận sự thật rất khó để Văn Hậu tiếp tục ở lại Heerenveen. Sau thời gian dài đóng băng mọi hoạt động vì dịch bệnh, CLB Hà Lan không thoải mái về tài chính trong khi mức lương cao theo quy định của LĐBĐ châu Âu cho Đoàn Văn Hậu sẽ là một khó khăn thực sự.

blank

Văn Hậu trong màu áo ĐT Việt Nam.

Trong ngày 28/6 (giờ Việt Nam), đội bóng Hà Lan sẽ quyết định về tương lai của Đoàn Văn Hậu. Nếu không có gì đột biến xảy ra trong những ngày sắp tới thì Văn Hậu và người hâm mộ sẽ phải chấp nhận chuyện anh về nước vào tháng 7 tới đây. 

Rất nhiều CĐV đã để lại bình luận dưới bài viết về thông tin này. 

“Ở bên kia ngồi chơi xơi nước sướng hơn. Về Việt Nam không mấy lại bị chấn thương”.

“Kìa. Ai đó hãy hiểu cho giấc mơ của Hậu đi”.

“Hậu ơi đừng lo lắng nhé! Vàng thật không sợ lửa!”.

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Nhận định tỷ lệ kèo hôm nay << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.