Triệu fan ĐT Việt Nam lo lắng vì tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp

Đoàn Ngọc Vinh - 10:14 - 27/07/2020

Trước tình hình dịch bệnh do Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều người lo ngại giải đấu AFF Suzuki Cup 2020 sẽ bị tạm hoãn.

Tại cuộc họp, trên cơ sở các cập nhật, đánh giá tình hình dịch Covid-19 tại các quốc gia Đông Nam Á, các thành viên Ban xử lý các tình huống khẩn cấp của AFF đã có những thảo luận và xác định dịch Covid-19 sẽ tiếp tục có những diễn biến phức tạp từ nay cho đến cuối năm. Do vậy, kế hoạch tổ chức AFF Suzuki Cup 2020 có khả năng sẽ không đảm bảo thực hiện được như kế hoạch đã đề ra.

>> Nhận định chuyên gia : Soi kèo bóng đá tại VuaKeo 88 <<

Triệu fan lo lắng vì AFF Suzuki Cup 2020 có bị hoãn trước tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp

Các thành viên của Ban đã thảo luận và đề xuất phương án dời AFF Cup 2020 sang tổ chức vào năm 2021. Tuy nhiên, theo ý kiến đóng góp của PCT VFF Trần Quốc Tuấn tại cuộc họp, năm 2021 là một năm rất khó khăn với lịch thi đấu dày đặc của các giải quốc tế của AFC cũng như Olympic, Euro, CONCACAF…, nên việc tính toán thời điểm phù hợp với các quốc gia Đông Nam Á để tổ chức thành công AFF Suzuki Cup cũng là một bài toán đặt ra nhiều vấn đề cần giải quyết.

Cuộc họp trực tuyến tiếp theo của Ban xử lý các tình huống khẩn cấp của AFF sẽ diễn ra vào ngày 30/7 tới nhằm tiếp tục nghiên cứu, thảo luận để tìm ra phương án tối ưu nhất.

blank

ĐT Việt Nam đang là nhà đương kim vô địch AFF Cup.

Rất nhiều người đã bày tỏ sự tiếc nuối về điều này:

“Hủy thôi chứ năm nay mấy đội khác nhiều khả năng cũng sẽ không có đội hình ngon nhất. Vậy nên chất lượng giải sẽ thấp sẽ rất chán”.

“Không nên tổ chức vì dù có đá cũng không bán được vé. Nếu AFF Cup đá không có khán giả thì quá chán, thế nên hủy cho nhanh”.

>> Cập nhật : Bảng tỷ lệ kèo chính xác nhất <<

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.