Triệu fan lo lắng, sợ đại dịch Covid 19 sẽ ảnh hưởng tới ĐT Việt Nam

Đoàn Ngọc Vinh - 11:37 - 26/07/2020

Với việc Covid 19 bất ngờ bùng phát tại Đà Nẵng, giải vô địch Quốc gia V.League đã buộc phải tạm hoãn, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới kế hoạch của ĐT Việt Nam sắp tới.

Như vậy, đại dịch Covid 19 đã bùng phát trở lại tại Đà Nẵng khiến nhiều người lo lắng. Sáng ngày 26/7, VPF đã phải họp khẩn để hoãn các trận đấu tại V.League, toàn dân phòng chống dịch bệnh.

Không chỉ ở Việt Nam, tình hình dịch bệnh Covid 19 tại các nước khác ở châu Á vẫn chưa có dấu hiệu khả quan. AFC nhận thấy đây là vấn đề rất lớn nên Ban thi đấu AFC phải báo cáo các phương án liên quan để AFC xem xét và cũng phải có sự thảo luận, bàn bạc rất kỹ với phía Việt Nam trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Kèo bóng đá hôm nay từ VuaKeo88.com << 

Covid 19 bùng phát trở lại, ĐT Việt Nam phải hoãn đá VL World Cup và AFF Cup?

Như kế hoạch trước đó, VL World Cup 2022 sẽ quay trở lại vào tháng 10, AFF Cup 2020 sẽ khởi tranh vào tháng 12 năm nay nhưng tất cả chỉ là dự kiến. Chúng ta vẫn chưa biết được tình hình dịch sẽ phức tạp như thế nào. Đà Nẵng đã bùng phát dịch trở lại khiến người dân cả nước lo lắng. Cứ thế này thì không biết đâu mà lần. 

blank

ĐT Việt Nam hiện đang là đương kim vô địch Đông Nam Á.

Nhiều cổ động viên Việt Nam đã bày tỏ các quan điểm khác nhau về vấn đều này.

“Buồn ghê, mới ngày nào còn tự hào với thế giới là Việt Nam khống chế được dịch, bóng đá quay lại còn đón lượng khán giả lớn vào sân. Thế mà bây giờ lại hoãn nữa rồi, Covid 19 lại quay trở lại”.

“Có khi nào dãn cách lần 2 cả nước nữa không? Đề nghị lôi mấy kẻ đưa người trái phép ra xử làm án điểm. Không thì chúng không biết sợ”.

“Đường dây đưa người Trung Quốc trái phép sang Việt Nam trốn cách ly là bắt đầu từ biên giới phía bắc. Nhiều nhất là ở Móng Cái, Quảng Ninh, nên thắt chặt biên giới trên bộ luôn đi. V.League tạm dừng ngay từ bây giờ là việc làm đúng đắn và kịp thời”.

“Có lẽ chỉ khi nào có Vắc xin thì thế giới mới yên ổn được, không thể đóng cửa 1 mình với toàn thế giới mãi được”.

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Tỷ lệ kèo đêm nay << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.