Tiết lộ bất ngờ về mức lương 9 chữ số của Công Phượng 

Đoàn Ngọc Vinh - 10:35 - 29/04/2020

Mức lương mà Công Phượng nhận trung bình mỗi tháng tại TP.HCM lên đến hàng trăm triệu đồng. Sau năm 2019 xuất ngoại không thành công ở hai bến đỗ Incheon United và Sint Truidense, Nguyễn Công Phượng sẽ trở lại Việt Nam thi đấu đầu năm 2020. Cầu thủ […]

Mức lương mà Công Phượng nhận trung bình mỗi tháng tại TP.HCM lên đến hàng trăm triệu đồng.

Sau năm 2019 xuất ngoại không thành công ở hai bến đỗ Incheon United và Sint Truidense, Nguyễn Công Phượng sẽ trở lại Việt Nam thi đấu đầu năm 2020. Cầu thủ xứ Nghệ đã đầu quân cho TP.HCM theo một bản hợp đồng có thời hạn. Đội bóng Sài thành đã có được cái gật đầu của bầu Đức để có được chân sút sinh năm 1995 ở giai đoạn đầu mùa.

>> Xem thêm : Soi kèo bóng đá tại VuaKeo 88 << 

Công Phượng là đầu tàu trên hàng công CLB BĐ TP.HCM.

“Tôi cảm thấy vui vì được về Việt Nam thi đấu. Tôi sẽ cố gắng hết sức để cùng CLB TP.HCM đạt những thành tích tốt hơn. Bản thân tôi luôn luôn phải nỗ lực trên sân. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới cổ động viên. Hy vọng, CĐV sẽ luôn sát cánh, đến sân cổ vũ đội nhiều hơn”, đây là những lời tâm sự của Công Phượng chia sẻ trong buổi lễ ra mắt CLB TP.HCM. Tại đội bóng mới, chân sút 25 tuổi khoác áo số 21.

Trở lại quê hương, nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, Công Phượng dần lấy lại phong độ và có khởi đầu ấn tượng với 3 bàn thắng cho CLB TP.HCM. Sự góp mặt của Công Phượng đã mang lại những nét khởi sắc cho đội bóng mang tên Bác ở mùa giải mới. Mức lương mà Công Phượng nhận được trung bình mỗi tháng tại TP.HCM lên đến 120 triệu đồng. 

Tuy nhiên, đây chỉ là mức lương mang tính ngắn hạn bởi TP.HCM sẽ phải trả Công Phượng cho HAGL cho đến khi hợp đồng hết hạn. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giải quốc nội V.League bị gián đoạn, nên HAGL sẽ để anh thi đấu thêm ở TP.HCM. 

blank

Lương của Công Phượng tại TP.HCM là 120 triệu đồng/tháng.

Chắc chắn chuyện Công Phượng đi luôn là không bao giờ xảy ra, chính bầu Đức cũng khẳng định điều này, bởi anh là viên ngọc quý giá do chính HAGL dày công  đào tạo.

Còn nhớ trong buổi lễ ký hợp đồng của Công Phượng tại Sint-Truidens , Bầu Đức tiết lộ một tháng lương của anh tại Bỉ bằng lương một năm của cầu thủ Việt Nam. Khi chuyến đến Incheon United, chân sút Nghệ An được nhận mức lương khoảng 10.000 USD/tháng, tuy nhiên vẫn chưa thấm vào đâu bởi con số Sint-Truidense trả cho Công Phượng thậm chí có thể gấp 2-3 lần.

>> Tham khảo thêm : Cập nhật tỷ lệ kèo bóng đá tại Vuakeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.