Tiến Dũng bị chê tơi tả: ‘Ngồi dự bị ở CLB thì đừng có mơ mà được lên ĐTQG’

Đoàn Ngọc Vinh - 09:24 - 16/06/2020

Việc ngồi dự quá nhiều tại CLB BĐ TP.HCM, cửa lên tuyển của Bùi Tiến Dũng gần như là không còn.

“Thấy thầy park cũng liều mình cho cơ hội mấy lần nhưng toàn trả giá đắt. Cửa lên tuyển ngày càng xa vời vợi với Tiến Dũng rồi. Trong khi đó, Văn Hoàng SLNA, Nguyên Mạnh Viettel đang bắt rất hay. Chắc họ có khả năng lên tuyển cao hơn Tiến Dũng nhiều”, bạn Nguyễn Đức Toàn chia sẻ.

“Không có ký ức Thường Châu thì những sai lầm của Tiến Dũng đã làm tan mờ đi tất cả. Không có Thường Châu thì Tiến Dũng bây giờ cũng như Phí Minh Long của Hà Nội. Thiên hạ nhân thiên hạ tài cứ ăn mày quá khứ mãi không lớn. Có bà quản lý và tụi bá dơ truyền thông đứng sau là thấy thất bại trước mắt rồi”, bạn Nguyễn Ngọc Thêm bình luận.

>> Xem thêm : Bản tin soi kèo tại VuaKeo88.com << 

Tiến Dũng bị chê tơi tả: ‘Ngồi dự bị ở CLB thì đừng có mơ mà được lên ĐTQG’

“Thủ môn mà bắt bóng không dính thì làm sao được bắt chính. Tôi chưa bao giờ đánh giá cao thủ môn này. Không phải so sánh nhưng lỗi kĩ thuật ngay cả những pha bóng thường thì ai dám đặt niềm tin được. Bây giờ Phí Minh Long, Nguyên Mạnh, Văn Hoàng rồi cả Lâm Tây đều cảm giác an toàn hơn Dũng”, bạn Trần Đức Cường chia sẻ. 

“Sử dụng Tiến Dũng sợ nhất đội nhà bất ngờ thủng lưới không biết lúc nào. Hiếm có GK nào thích ném banh vào lưới nhà như cậu này. Haha, sao không ai nghĩ lúc Thường Châu chỉ là phong độ nhất thời, còn đẳng cấp cũng chỉ thường thường thôi. Phong độ là nhất thời thôi, đẳng cấp thì không bao giờ đâu, bắt toàn lỗi sơ đẳng”, bạn Khánh Linh nói. 

blank

Việc ngồi dự quá nhiều tại CLB BĐ TP.HCM, cửa lên tuyển của Bùi Tiến Dũng gần như là không còn.

“Tôi thấy sau vụ nổi về quảng cáo cho hãng này hãng kia là thấy chán rồi. Nói thật, Dũng bắt pen không bao giờ dự đoán trước mà toàn chờ xảy ra rồi mới đổ người. Phải nhận định công bằng là Dũng có tài năng nhưng em không có sự ổn định cần thiết. Điều này rất quan trọng với 1 thủ môn. Khi mà thủ môn có sự ổn định họ sẽ ít mắc những sai lầm và tâm lý vững vàng. Điều này không có ở Tiến Dũng”, bạn Chu Nguyên Chương nhận xét. 

“Toàn thua những quả lỗi cơ bản, những cú sút xa cầu may của đối phương, những đường tạt lỗi của đối phương. Tưởng không có gì thế mà bị thua. Xin nói bóng đá là môn đồng đội, khi đội bóng bị thua những quả như thế ảnh hưởng đến tâm lý đồng đội lắm. Ngồi dự bị ở CLB thì đừng có mơ mà được lên ĐTQG”, bạn Thái Lê bày tỏ quan điểm.

>> Click xem thêm : Tỷ lệ kèo HOT nhất trên VuaKeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.