Thua thảm Đà Nẵng, HAGL lại bước vào con đường trụ hạng

Đoàn Ngọc Vinh - 13:13 - 24/06/2020

Nhiều người tỏ ra tiếc nuối bởi HAGL đá mãi vẫn “không lớn”. 

“Đá không có bài bản. Toàn các cầu thủ cấm đầu solo. Chục trận mới có được 1 pha phối hợp xem được. Có thể do triết lý HLV và HLV chưa gắn kết được cầu thủ. Tuấn Anh, Văn Toàn…có thấy ganh tị với Phượng không?”, bạn Xuân Phong tiếc nuối. 

“HAGL tăng cường thủ môn và trung vệ ngoại vẫn bị thua hòa. Vấn đề là hai hậu vệ cánh trái và phải ko phòng ngự tốt để cho cầu thủ đội bạn tạt bóng vào! Lỗi như bàn thua thứ 2 hầu như trận nào cũng xảy ra. Phòng ngự không bằng ai. Mấy ông tây đá một chút là té nằm sân, không thì cũng ủi người ta nằm sân”, bạn Đồ Thư thất vọng tràn trề. 

>> Xem thêm bản tin nhận định : Soi kèo bóng đá tại VuaKeo 88 << 

HAGL thua trận khiến nhiều người tiếc nuối.

“Cho nghỉ luôn cả ban huấn luyện và ông Tấn Anh có chăng mới thay đổi. Ông Chung Hae seong tài năng vậy mà không có chỗ đứng. Những người điều hành CLB toàn là thiếu năng lực. Họ phá hoại và coi thường người hâm mộ và Bầu Đức”, bạn Hoa Huỳnh tức giận. 

“Đá thế này gặp đội hạng nhất cũng thua. Đà Nẵng hôm nay mà tận dụng tốt thì thêm 1, 2 trái nữa là bình thường. Chịu hết nổi rồi. Lần nào xem xong cũng buồn hết buổi tối, cáu gắt cả với vợ con. Nản thật! Hàng thủ quá tệ không thể cải thiện ạ, nên để ý Trọng Sáng, anh này đá rất hời hợt và mắc rất nhiều lỗi. Tôi tin đội sẽ lấy đc điểm ở trận đấu tới. Cố lên HAGL mãi là fan của đội”, CĐV có tên Đức Hạnh chia sẻ. 

blank

I

“Đá như đâm vào tường, không có cách đá nào khác hay sao. Thay ông HLV đi. Cũng con người đó mà họ đi đội khác họ lại đá hay. HAGL không có HLV hay, phải thay HLV đi mới khá được, tội mấy cầu thủ tốt. Hậu vệ hai cánh cứ dâng cao rồi về không kịp. Tây thì thi đấu cá nhân, không chịu phối hợp đá vô hồn. Nên bán Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường đi để họ phát triển”, bạn Đàm Sáng nhận xét. 

“Nhìn Văn Toàn cáu cuối trận mà thấy tội. Mọi nỗ lực của Toàn là không đủ, nên giải thoát cho những cầu thủ có tâm huyết và đam mê với bóng đá. Đá bóng mà như ru ngủ, không đủ nỗ lực thì nên giải thể là vừa. Vấn đề là chỗ là HLV thôi, thủ không ra thủ, công không ra công, ào lên mất bóng cái là khung thành nguy liền. Tui nghĩ nên thay bộ sậu HLV luôn đi, HLV đội trẻ rồi lên làm trợ lý HLV đội chính”, bạn Văn Vẻ nhận xét. 

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Tỷ lệ kèo bóng đá tại Vua Kèo 88 << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.