Thầy Park nhắm đến ai nếu Lâm tây không dự AFF Cup?

Đoàn Ngọc Vinh - 16:41 - 18/04/2020

Rất có thể Đặng Văn Lâm sẽ không thể dự AFF Cup 2020, điều này khiến thầy Park đang rất băn khoăn, đau đáu trong việc lựa chọn người thay thế chàng thủ thành sinh năm 1993.  Việc Thai League bị dời sang tháng 9 khiến cơ hội trở về […]

Rất có thể Đặng Văn Lâm sẽ không thể dự AFF Cup 2020, điều này khiến thầy Park đang rất băn khoăn, đau đáu trong việc lựa chọn người thay thế chàng thủ thành sinh năm 1993. 

Việc Thai League bị dời sang tháng 9 khiến cơ hội trở về thi đấu cùng ĐT Việt Nam của Văn Lâm trở nên rất nhỏ. Thai League sẽ thi đấu trùng thời điểm AFF Cup diễn ra, không dễ để Muangthong United có thể nhả người cho Việt Nam. 

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Kèo bóng đá hôm nay từ VuaKeo88.com << 

Thầy Park nhắm đến ai nếu Lâm tây không dự AFF Cup?

Không những thế, phong độ của chàng thủ thành số 1 Việt Nam thực sự cũng là dấu hỏi lớn, bởi việc anh ngồi dự bị, nghỉ thi đấu khá dài khiến cảm giác thi đấu đi xuống, cùng với đó là chuyên môn suy giảm. Thấu hiểu được điều này, thầy Park chắc chắn sẽ tìm thủ môn mới nếu không muốn rơi vào tình trạng “khó xử”. 

Người thay thế Đặng Văn Lâm có thể là ai? Filip Nguyễn ư? Thực ra, cơ hội của thủ thành mang 2 dòng máu Việt – Séc này không thực sự quá lớn. Bởi muốn sở hữu Filip Nguyễn, HLV Park Hang Seo hoàn toàn có thể trực tiếp tác động tới VFF về vấn đề sớm nhập tịch. Thay vào đó, những giấy tờ và hồ sơ về Việt Nam của Filip Nguyễn tới lúc này vẫn còn dang dở, vậy nên nhiều người cho rằng thủ thành này không có nhiều cơ hội. 

blank

Văn Lâm khó dự AFF Cup 2020.

Lúc này, cơ hội chiếm suất bắt chính ở ĐT Việt Nam đang mở ra cho những Văn Toản, Văn Cường, Văn Công, Nguyên Mạnh hay Tuấn Mạnh. Cuộc đua này chắc chắn vô cùng khốc liệt khi V-League phải đá dồn toa trong vài tháng, chưa nói cơ hội cũng chỉ đến 1 lần khi Văn Lâm đối mặt với khả năng bị giữ chân lại Thai-League. 

Để biết ai sẽ là ứng cử viên số 1 thay thế Văn Lâm, người hâm mộ cần thời gian để nhận câu trả lời. Tuy vậy, công bằng mà nói thì vấn đề thủ môn là nỗi lo không hề nhỏ của thầy Park. Ngược dòng lịch sử, rất hiếm thủ môn Việt Nam nào đạt đẳng cấp như Văn Lâm. Người thì chuyên môn yếu kém, người thì tâm lý không tốt khiến cả U23 Việt Nam lẫn ĐT Việt Nam luôn nhận những bàn thua lãng xẹt trong quá khứ. 

>> Xem chi tiết thông tin phân tích : Tỷ lệ kèo bóng đá tại Vua Kèo 88 << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.