Thầy Park: “Nếu nghỉ HLV, tôi muốn làm bóng đá trẻ Việt Nam”

Đoàn Ngọc Vinh - 10:23 - 11/05/2020

Nếu không còn là HLV đội tuyển Việt Nam hay CLB, HLV Park Hang Seo bày tỏ mong muốn được cống hiến, chung tay giúp sức cùng nền bóng đá trẻ Việt Nam.  Chia sẻ về dự định tương lai trong 1 chương trình truyền hình, thầy Park bày tỏ: […]

Nếu không còn là HLV đội tuyển Việt Nam hay CLB, HLV Park Hang Seo bày tỏ mong muốn được cống hiến, chung tay giúp sức cùng nền bóng đá trẻ Việt Nam. 

Chia sẻ về dự định tương lai trong 1 chương trình truyền hình, thầy Park bày tỏ: “Việt Nam là đất nước đã mang lại cơ hội, vinh quang cho tôi. Tôi cũng chưa biết rằng khi không còn làm HLV nữa, tôi sẽ sống ở đâu. Ở Việt Nam tôi có nhà. Ở Hàn Quốc thì tôi có mẹ, anh em và con cái. Tôi có nhiều việc muốn làm lắm”. 

>> Xem chi tiết thông tin nhận định : Soi kèo bóng đá tại Vua Kèo 88 <<

Thầy Park: “Nếu nghỉ HLV, tôi muốn làm bóng đá trẻ Việt Nam”

“Nhưng khi kết thúc cuộc đời HLV, tôi có một ước mong là sẽ tham gia phát triển bóng đá trẻ cho Việt Nam. Tôi hy vọng sẽ giúp ích được việc phát triển bóng đá trẻ ở giai đoạn cuối sự nghiệp HLV của mình. Đó cũng là nguyện vọng cuối với nghiệp bóng đá mà tôi theo đuổi suốt bấy lâu nay”, thầy Park ước nguyện được cống hiến hết mình cho bóng đá Việt Nam. 

Nhà cầm quân tới từ xứ sở Kim chi chia sẻ tiếp: “Tôi nghĩ rằng niềm tin và tình cảm tác động rất lớn, quan trọng nhất với con người. Có niềm tin thì mọi việc sẽ tốt đẹp. Có niềm tin thì chúng ta sẽ không bị sống hình thức bề ngoài với nhau. Khi đó chúng ta mới giao tiếp với nhau một cách chân thành, không còn chỉ nằm ở bề ngoài nữa”. 

blank

Thầy Park coi Việt Nam là quê hương thứ 2 của ông.

Cũng trong buổi trò chuyện, HLV Park Hang Seo khẳng định tinh thần đoàn kết, sự đùm bọc yêu thương nhau là không thể thiếu trong đội bóng hay gia đình. Nhưng thực sự là để có được niềm tin thì cũng rất khó chứ không dễ. Vì trong một tổ chức có rất nhiều người. Mỗi người đều có sự không hài lòng riêng, mỗi người có 1 giá trị quan riêng và có cách suy nghĩ riêng. 

Trong hơn 2 năm qua, HLV Park Hang Seo đã giúp Việt Nam vô địch AFF Cup (2018), giành HCV SEA Games (2019), á quân U23 châu Á (2018), top 4 ASIAD (2018) và vào tứ kết Asian Cup (2019). 

>> Xem chi tiết thông tin phân tích : Bảng tỷ lệ kèo chính xác nhất << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.