Thầy Park có thể mất Filip Nguyễn lẫn Đặng Văn Lâm tại AFF Cup 2020

Đoàn Ngọc Vinh - 12:10 - 29/05/2020

Filip Nguyễn đang gặp khó khăn vì giấy tờ, thủ tục nhập tịch. Trong khi đó, Văn Lâm có thể đối diện nguy cơ không được dự AFF Cup 2020 vì những ràng buộc tại Thai League.  Những ngày vừa qua, việc Muangthong United bán đi nhiều ngôi sao chủ […]

Filip Nguyễn đang gặp khó khăn vì giấy tờ, thủ tục nhập tịch. Trong khi đó, Văn Lâm có thể đối diện nguy cơ không được dự AFF Cup 2020 vì những ràng buộc tại Thai League. 

Những ngày vừa qua, việc Muangthong United bán đi nhiều ngôi sao chủ chốt khiến các fan Văn Lâm đứng ngồi không yên. Khi ấy, tương lai của Văn Lâm cũng trở thành một dấu hỏi. Thủ thành Việt kiều hiện không còn nắm giữ vị trí số 1 trong khung gỗ của Muangthong United. Tuy vậy, CEO của Muangthong United đã lên tiếng không bán bất kỳ cầu thủ nào nữa. 

>> Nhận định chính xác nhất : Kèo bóng đá hôm nay từ VuaKeo88.com << 

Văn Lâm dự bị tại Thái Lan trong khi Filip Nguyễn vẫn chưa thể đầu quân cho ĐT Việt Nam.

Một vấn đề khác liên quan tới khả năng thi đấu của Văn Lâm trong thời gian tới. AFF Cup 2020 không nằm trong hệ thống thi đấu của FIFA nên các câu lạc bộ có quyền không nhả người. Điều này khiến HLV Park Hang Seo tỏ ra vô cùng lo lắng bởi Văn Lâm hiện đang là thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam.

Một thủ môn Việt kiều khác là Filip Nguyễn cũng khó lòng tham dự AFF Cup 2020. Bên cạnh vấn đề là Slovan Liberec – CLB chủ quản của Filip Nguyễn sẽ phải thi đấu giải VĐQG CH Czech trong giai đoạn diễn ra AFF Cup 2020 thì bản thân thủ môn Việt kiều cũng đang gặp khó khăn trước quy định về việc nhập tịch. 

blank

Thầy Park có thể không có Filip Nguyễn lẫn Đặng Văn Lâm tại AFF Cup 2020

Theo đó, Filip Nguyễn được cho rằng đang thiếu một điều kiện cần thiết để xin nhập quốc tịch Việt Nam là phải có thời gian thường trú tại Việt Nam ít nhất 5 năm kể từ thời điểm xin nhập quốc tịch. Điều này khiến cho cánh cửa về khoác áo đội tuyển Việt Nam của Filip Nguyễn càng trở nên khó khăn hơn. Suốt hơn 1 năm vừa qua, nguyện vọng được chơi cho Việt Nam của thủ thành này vẫn chưa thể thành hiện thực. 

Nhiều khả năng là trong năm 2020, anh cũng không thể chơi cho đội tuyển Việt Nam vì quy định kể trên. Đồng nghĩa không chỉ là AFF Cup 2020 mà kể cả vòng loại World Cup 2022 – giải đấu mà Slovan Liberec bắt buộc phải nhả quân thì Filip Nguyễn cũng không thể có lần đầu tiên khoác áo đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo. 

>> Click xem thêm : Tỷ lệ kèo HOT nhất trên VuaKeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.