Tấn Trường hé lộ lý do gia nhập Hà Nội, thẳng thắn bác bỏ điều tiếng

Đoàn Ngọc Vinh - 23:41 - 01/06/2020

Ở buổi tập mới nhất với Hà Nội FC, thủ môn Bùi Tấn Trường đã có những quan điểm riêng của mình.  Như các bạn đã biết, Tấn Trường gia nhập Hà Nội trong bối cảnh Minh Long bị chấn thương dài hạn. Ban lãnh đạo đội bóng thủ đô […]

Ở buổi tập mới nhất với Hà Nội FC, thủ môn Bùi Tấn Trường đã có những quan điểm riêng của mình. 

Như các bạn đã biết, Tấn Trường gia nhập Hà Nội trong bối cảnh Minh Long bị chấn thương dài hạn. Ban lãnh đạo đội bóng thủ đô muốn tìm kiếm người thay thế xứng đáng, làm dự bị cho thủ môn Văn Công. Và rồi, Tấn Trường đã được lựa chọn. 

>> Click xem thêm : Soi kèo bóng đá tại Vua Kèo 88 << 

Tấn Trường hé lộ lý do gia nhập Hà Nội, thẳng thắn bác bỏ điều tiếng

Theo Tấn Trường, việc gia nhập Hà Nội là điều anh chàng chưa từng nghĩ tới. Tuy nhiên, anh đã gật đầu đồng ý khi được nhà đương kim vô địch V.League liên hệ. Anh rất nhớ bóng đá và muốn tập trung ăn ngủ cùng bóng đá. 

“Thật sự việc này (khoác áo Hà Nội) là điều không tưởng và không nghĩ tới. Cũng bởi vì sau khi chia tay Bình Dương, tôi xác định nghỉ hết mùa hoặc hết giai đoạn 1 mùa giải 2020. Bản thân tôi vẫn có sự tập luyện để duy trì thể trạng cho ngày trở lại.

Khi nhận được lời mời cũng có suy nghĩ vì mình xác định từ đầu là không muốn chơi. Nhưng rồi tôi nhớ lại trận đấu lúc chiều, thấy Minh Nhựt là thủ môn đồng lứa với mình và đang thi đấu, khả năng mình có thể hơn anh ấy tại sao mình không thi đấu, không tiếp tục. Lời mời từ anh Tiến Anh làm trỗi dậy cảm giác muốn quay lại bóng đá và tôi quyết định đồng ý. Hai ngày sau, tôi có mặt tại Hà Nội”, Tấn Trường chia sẻ.

blank

Ở buổi tập mới nhất với Hà Nội FC, thủ môn Bùi Tấn Trường đã có những quan điểm riêng của mình.

Được biết, người vợ ở quê nhà cũng rất ủng hộ Tấn Trường. Bà xã cựu thủ môn ĐT Việt Nam muốn chồng tìm kiếm bến đỗ mới để phát triển bản thân hơn. Và việc gia nhập Hà Nội là bước đi đúng đắn với thủ thành từng thi đấu cho Đồng Tháp và Bình Dương. Chính vợ là người đã vỗ về, an ủi và động viên để Tấn Trường có những bước phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp. 

>> Xem chi tiết thông tin phân tích : Bảng tỷ lệ kèo chính xác nhất << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.