Tại sao Văn Hậu phải về nước khi chẳng học được gì từ V.League?

Đoàn Ngọc Vinh - 08:20 - 03/07/2020

Cựu trung vệ Hà Lan Danny van Bakel cho rằng Văn Hậu nên ở lại Heerenveen thay vì về nước đá V League.

Nhờ có mối quan hệ tốt ở quê nhà, Danny van Bakel chính là người giúp SC Heerenveen kết nối với Văn Hậu hồi tháng 9/2019 và đến nay đã hết mùa giải. hiện nay anh chuyển sang lĩnh vực đầu tư bất động sản và bóng đá. Nói về tương lai của Đoàn Văn Hậu, cầu thủ này đã có vài bình luận:

“Tôi tin SC Heerenveen là nơi tốt nhất cho Văn Hậu. Hy vọng các bên sẽ đi đến một thỏa thuận. Tôi không phải là nhà môi giới hay đại diện cầu thủ nhưng nếu không giúp được vụ này, tôi sẽ cố gắng tìm phương án B cho cậu ấy.

SC Heerenveen thích Văn Hậu và cậu ấy cũng muốn ở lại Heerenveen. Tôi nghĩ mùa giải tiếp theo sẽ hứa hẹn, Hậu có nhiều cơ hội ra sân thi đấu. Trở về V.League lúc này, cậu ấy không học thêm được điều gì nữa”, Danny van Bakel nói.

>> Xem thêm bản tin nhận định : Soi kèo đêm nay tại VuaKeo88.com << 

Tại sao Văn Hậu phải về nước khi chẳng học được gì từ V.League?

Trước đó, Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang phát biểu: “CLB bóng đá Hà Nội sẵn sàng tạo điều kiện, thậm chí hỗ trợ trả lương cho Văn Hậu ở lại thi đấu cho SC Heerenveen nếu họ khẳng định việc giữ Văn Hậu ở lại là có lý do chuyên môn”.

Sau đây là một số bình luận từ khán giả hâm mộ:

“Điều họ đang chờ là động thái từ nhà tài trợ từ Việt Nam chứ không phải là CLB chủ quản hỗ trợ lương cho cá nhân Văn Hậu. Thử hỏi bỏ ra gần nửa triệu USD để chỉ dùng 4 phút thì họ mong chờ gì ở Hậu, hay mua về chỉ để đá đội trẻ. Nên về lại Việt Nam chơi giải quốc nội và tìm môi trường phù hợp hơn nếu có tham vọng xuất ngoại tiếp”.

blank

Văn Hậu không nhất thiết phải về V.League.

“Nói chung Hậu nên đá ở các giải hàng đầu châu á như Trung Quốc, Nhật, Hàn. Nếu thành công thì qua các giải Châu Âu đá cũng không muộn với cầu thủ 20 tuổi”.

“Nếu Văn Hậu có thực lực và niềm đam mê thì về quê hương dụng võ cũng được chứ đâu cần thiết phải sang nước ngoài thi đấu, toàn là phải ngồi dự bị, thật là uổng phí công sức, ta về ta tắm ao ta dù trong dù đục ao nhà vẫn hơn”.

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Tỷ lệ kèo bóng đá tại Vua Kèo 88 << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.