Sau tất cả, hãy mạnh mẽ lên Văn Thanh, để bố trên cao tự hào về em!

Đoàn Ngọc Vinh - 10:43 - 03/08/2020

Văn Thanh đã có mặt ở HAGL để tập luyện cùng đồng đội, dù mới trải qua nỗi đau mất cha, nhưng anh vẫn cố gắng vui vẻ để không ai phải lo lắng cho mình.

Con người (sinh – lão- bệnh – tử) không ai là tránh khỏi, nhưng với Văn Thanh, việc xa bố vào thời điểm này là quá cay đắng đối với anh. Từ nhỏ, gia đình Văn Thanh sống rất vất vả, mẹ phải bán tóc để đóng học, có lúc bán hết mọi thứ giá trị trong nhà. Đến khi Thanh kiếm được tiền, thì cha của anh lại không thể ở lại để nhận sự báo hiếu của con trai.

>> Click xem thêm: Soi kèo đêm nay tại VuaKeo88.com <<

sau-tat-ca-hay-manh-len-van-thanh-de-bo-tren-cao-tu-hao-ve-em

Văn Thanh đã có mặt ở HAGL để tập luyện cùng đồng đội, dù mới trải qua nỗi đau mất cha, nhưng anh vẫn cố gắng vui vẻ để không ai phải lo lắng cho mình

Thấy Văn Thanh tiều tụy, NHM luôn ở bên động viên để cầu thủ gốc Hải Dương có thể mạnh mẽ vượt qua nỗi đau quá lớn này. “Cố gắng lên em . Bố em đã mất rồi nhưng ở trên trời cao bố vẫn luôn dõi theo từng bước chân của em trên con đường công danh sự nghiệp của em. Ở nơi nào đó bố vẫn luôn tự hào về em chàng trai hiếu nghĩa vẹn toàn. Xin gởi đến gđ em những lời chia buồn sâu sắc nhất” – Ngân Ngân Búp Bê bình luận.

“Bố mình cũng giống bố Thanh nên rất đồng cảm. Cố gắng vượt qua nỗi mất mát, vững vàng làm trụ cột gia đình nhé Thanh. Gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình.” – Linh Phạm chia sẻ.

>> Xem thông tin: Nhận định tỷ lệ kèo hôm nay <<

sau-tat-ca-hay-manh-len-van-thanh-de-bo-tren-cao-tu-hao-ve-em-1

Hãy mạnh mẽ lên Thanh nhé

“Cố gắng mạnh mẽ , giữ sức khỏe nhé Vũ Văn Thanh. Chắc chắn 1 điều là bố Thanh đã từng rất tự hào về Thanh nên hãy cố gắng mạnh mẽ bước tiếp thành công hơn nữa để nơi bình yên kia bố Thanh sẽ càng tự hào càng yên tâm về người con trai của mình. Tin rằng bố Thanh sẽ vẫn luôn dõi theo và ủng hộ Thanh như trước!” – Linh Vũ chia sẻ.

“Cố gắng vượt qua nỗi đau mất mát và làm chỗ dựa tinh thần cho mẹ và người thân em nhé. Ba ở trên sẽ luôn phù hộ, đồng hành cùng em và gia đình” – Loan Vũ  động viên.

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.