Sau Azpilicueta, ai đủ sức mang băng đội trưởng của Chelsea?

Đoàn Ngọc Vinh - 16:55 - 09/08/2020

Mới đây, các fan Chelsea đã tranh cãi gay gắt việc ai sẽ là cầu thủ xứng đáng làm đội trưởng của Chelsea, sau Azpilicueta.

Dưới đây là một số ý kiến của anh em fan Chelsea, nếu bạn đồng tình hay có ý kiến khác, hãy bình luận ở dưới bài viết nhé:

“Cá nhân mình đánh giá cao Mount và James ở tinh thần vì đội bóng. Còn nói về trưởng thành thì mong Zouma, khi đeo băng đội trưởng biết đâu lại có trách nhiệm hơn chững chạc hơn” – Huy Nguyễn chia sẻ.

>> Nhận định chuyên gia: Soi kèo bóng đá tại VuaKeo 88 <<

sau-azpilicueta-ai-du-suc-mang-bang-doi-truong-cua-chelsea-1

M.Mount có tố chất của thủ lĩnh

“Còn 1 cái tên hy vọng nếu cải thiện được trình độ là Christensen… thực sự hơi tiếc khi mà Christensen rõ ràng có thể chơi tốt hơn bây giờ rất nhiều” – Frank Le bình luận.

“Rudiger tôi thấy không có cửa đeo băng captain đâu. Nếu sau này Dave rời CLB thì vs đội hình hiện tại, biết đâu, trao cho Mount băng captain lại khá ổn đấy. Nhìn sang Aston Villa cách đây mấy mùa rồi đã để Grealish còn trẻ măng đeo và cũng thể hiện được vai trò không kém cạnh mấy so vs các ông lớn tuổi đâu.” – Cao Thang Pham chia sẻ.

sau-azpilicueta-ai-du-suc-mang-bang-doi-truong-cua-chelsea

Mới đây, các fan Chelsea đã tranh cãi gay gắt việc ai sẽ là cầu thủ xứng đáng làm đội trưởng của Chelsea, sau Azpilicueta

“Kovacic đá hay, máu lửa, có điều vẫn hơi hiền với đồng đội và thể lực hơi yếu, khó đá thường xuyên được. Còn lại người thì quá lành, người thì chuyên môn thấp, người thì còn quá trẻ, mình từng kì vọng vào Tomori nhưng giờ có vẻ như khó rồi” – Chung Lee chia sẻ.

“Hy vọng BHL cơ cấu Mount cho vai trò Đội trưởng. Mount tuy còn trẻ nhưng lại mang cho mình sức chiến đấu mãnh liệt và tình yêu với Chelsea. Để ý mỗi khi pressing thì Mount là người đầu tiên lao lên và ra hiệu các đồng đội pressing. Nhiều người chê Mount đá tù nhưng Mount cũng chỉ mới 21 tuổi, vẫn còn rất trẻ và với thái độ cầu tiến và nền tảng thể lực có thể cày ải cả mùa giải thì Mount hoàn toàn có thể vươn tầm World Class” – Tường Chelsea chia sẻ.

>> Tổng hợp: Kèo Premier League đêm nay <<

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.