Sang Hà Lan ngồi chơi xơi nước, nhận lương tiền tỉ: Có ai được như Văn Hậu

Đoàn Ngọc Vinh - 11:09 - 24/04/2020

Tương lai của hậu vệ Đoàn Văn Hậu tại SC Heerenveen vẫn đang là chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Văn Hậu đã đến Hà Lan được 8 tháng, có 4 phút chơi ở cúp quốc gia. Nói về mục tiêu tương lai, ngôi sao tuyển Việt Nam […]

Tương lai của hậu vệ Đoàn Văn Hậu tại SC Heerenveen vẫn đang là chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Văn Hậu đã đến Hà Lan được 8 tháng, có 4 phút chơi ở cúp quốc gia. Nói về mục tiêu tương lai, ngôi sao tuyển Việt Nam khẳng định: “Chơi bóng ở châu Âu là giấc mơ của tôi. Tôi chưa muốn về Việt Nam”. 

>> Xem thêm : Cập nhật link trực tiếp bóng đá tại Vuakeo88.com << 

Dù ngồi chơi xơi nước, Văn Hậu vẫn nhận tiền tỉ mỗi tháng.

Sau phát biểu này, rất nhiều khán giả hâm mộ đã gửi lời khuyên đến hậu vệ sinh năm 1999. Một số người ủng hộ Văn Hậu với mong muốn ở lại Hà Lan thay vì trở về quê nhà Việt Nam:

Một tài khoản tên Viet Nam nhận xét: “Tôi thấy Hậu đã đi và được rất nhiều chứ không hề thất bại, ở đội trẻ Heerenveen Hậu thi đấu rất nổi bật thậm chí nếu có thêm thời gian em ấy hoàn toàn có thể được đá chính ở Hà Lan. Theo tôi nên để em ấy sang Nhật hoặc Qatar, Hàn Quốc, những nền bóng đá hàng đầu châu lục, ai chê em ấy thì rõ ràng là anti hoặc ko muốn thừa nhận…”.

Một người khác đồng tình: “Cậu ta có đủ phẩm chất để trở thành cầu thủ lớn. Mong là Heerenveen không để mất một cầu thủ hàng đầu kẻo sau này nuối tiếc”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có những dòng bình phẩm không mấy hay ho, cho rằng Văn Hậu muốn ở lại vì vấn đề tài chính, cụ thể là được đội bóng Hà Lan trả lương cao.

“Lương cao hơn ở Việt Nam nên muốn ở lại, đa số cầu thủ dự bị vẫn muốn ở lại vì ở đây họ hưởng lương cao và họ không nhất thiết phải giành suất chính nên mới chọn ở lại như ngồi mát ăn bát vàng!”. 

blank

Văn Hậu trong màu áo ĐT Việt Nam.

“Sang Hà Lan thi đấu lương tiền tỉ là một thành công lớn của Văn Hậu. Chê bai Văn Hậu nhưng không biết Lương của mấy ông có nổi 5 triệu  một tháng không?”, bạn đọc Atuin nhận xét.

Thậm chí, còn có những góp ý rất “gắt” từ một cổ động viên giấu tên: “Khổ lắm nói mãi ngồi chơi xơi tiền người ta chán rồi mà anh vẫn không muốn về. Nếu để họ đuổi ngượng lắm…”.

Thời hạn cho mượn Đoàn Văn Hậu sẽ kết thúc vào cuối tháng 6 năm nay. Lãnh đạo CLB Hà Nội cho biết cầu thủ Thái Bình sẽ trở về Việt Nam nếu như CLB Hà Lan không gia hạn hợp đồng. 

>> Cập nhật thêm : Bảng tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay HOT nhất << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.