Quang Hải được đưa đi xét nghiệm máu vì nghi sốt nguy hiểm phải truyền nước cả tuần

Đoàn Ngọc Vinh - 08:30 - 08/07/2020

Nguyễn Quang Hải sẽ được CLB Hà Nội đưa đi xét nghiệm máu vì anh phải truyền nước cả tuần qua, nghi bị bệnh sốt nguy hiểm.

Do tình hình sức khỏe cộng với chấn thương, Quang Hải đã vắng mặt trong 2 trận gần nhất. Trận đấu gần nhất của anh là nửa sau hiệp 2 trận gặp SLNA. Sự vắng mặt của anh là tổn thất khá lớn khiến Hà Nội chỉ có được 1 điểm sau 3 trận. 

Chuyện Quang Hải có thể kịp trở lại đá bóng hay chưa vẫn là câu hỏi để ngỏ nhất là khi mới đây anh đã bị ốm phải truyền nước. Ở chuyến làm khách trên sân Hòa Xuân của Đà Nẵng sắp tới, có thể tiền vệ sinh năm 1997 lại tiếp tục vắng mặt khi tình trạng thể lực của quả bóng Bạc Việt Nam 2019 vẫn chưa được cải thiện.

>> Nhận định chính xác nhất : Bản tin soi kèo tại VuaKeo88.com << 

Sức khỏe của Quang Hải khiến nhiều người lo lắng.

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Trước đó Quang Hải bị đa chấn thương nhưng đã lành khá nhiều rồi. Tuy nhiên sức của Quang Hải đang rất yếu vì bị sốt. Suốt 1 tuần qua em đã phải truyền nước biển.

Đến giờ Quang Hải vẫn còn bị sốt. Hôm nay, CLB Hà Nội sẽ đưa Quang Hải đi kiểm tra máu ở bệnh viện xem có bị sốt xuất huyết không. Tôi đang rất lo lắng”.

Mặc dù 4 ngày nữa trận đấu tiếp theo mới diễn ra nhưng nhiều khả năng HLV Chu Đình Nghiêm sẽ chưa vội sử dụng anh để bảo vệ cho sức khỏe của tiền vệ này. 

blank

Quang Hải được đưa đi xét nghiệm máu vì nghi sốt nguy hiểm phải truyền nước cả tuần

Ngoài Quang Hải thì sự vắng mặt của Omar cũng khiến ông Nghiêm đau đầu về hàng công của CLB Hà Nội: “Omar đang dính phải đa chấn thương từ căng bắp đến rách sụn trên. Muốn chữa trị dứt điểm phải mổ nhưng Omar không mổ mà tiêm huyết tương. Sẽ cần khoảng 3 tuần để cậu ấy trở lại tập luyện. Hải đang điều trị chấn thương và lại đang bị cảm sốt. Cả Omar và Quang Hải đều là mắt xích quan trọng trên hàng công của đội. Thiếu đi hai cầu thủ này, chất lượng chuyên môn của đội bị ảnh hưởng khá nhiều”, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

>> Xem chi tiết thông tin phân tích : Tỷ lệ kèo bóng đá tại Vua Kèo 88 << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.