Quang Hải có đáng bị chỉ trích khi “căng” với các nhân viên bê cáng?

Đoàn Ngọc Vinh - 04:35 - 26/06/2020

Rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ nhiều quan điểm khác nhau về vấn đề này.

“Mấy ông y tế này kém chuyên nghiệp quá. Tuy nhiên cầu thủ cũng phải làm sao cho nó phù hợp, công nhận cái giải V.League này bát nháo thật, bật trọng tài, đấm bốc, làm nũng không chịu đá,… như cơm bữa”, bạn Trần Bá nói. 

“Cơ bản là Quang Hải cũng xấu tính ý. Bênh đéo gì ba cái tính nết này. Có tài mà ko có đức thì cũng vô dụng thôi. Lùn mà láo, mặt lúc nào cũng câng câng bố đời”, bạn Võ Quốc Đạt chia sẻ. 

>> Xem thêm bản tin nhận định : Kèo bóng đá hôm nay từ VuaKeo88.com << 

hai-con

Quang Hải có đáng bị chỉ trích khi “căng” với các nhân viên bê cáng?

“Dù như thế nào thì mình vẫn thích Quang Hải. Đá bóng và đời tư là 2 chuyện khác nhau. Bản thân mình xem đá bóng và yêu mến lối đá của Quang Hải. Chuyện đời tư mình không quan tâm. Và mấy cái người rảnh háng bất sân si đi. Ngồi đó cào phím mà chẳng làm gì được cho xã hội và đất nước”, bạn Được Nguyễn bức xúc. 

“Nếu căng ở trận đấu quốc tế, Hải sẽ được khen vì đó là tinh thần dân tộc. Còn đây là với đồng bào của mình, các em bê cáng cũng là cầu thủ trẻ còn non kinh nghiệm sao phải chỉ thẳng vào mặt gay gắt với các em. Như vậy hay chỉ là để làm màu vớt vát tí danh dự qua vụ phốt lừa gái thời gian qua hả Quang Hải”, bạn Nguyễn Văn Long tâm sự. 

“Anh em nào mê bóng đá mới hiểu được. Đá sân phủi thôi đây mà đồng đội bị đá láo đá xấu, vào ăn thua đủ với địch luôn chứ chỉ chỏ thì đã là cái gì. Đồng đội với nhau thì phải như vậy, đừng vì chuyện bên lề mà đánh giá tác phong cầu thủ của người khác”, bạn Hoàng Nguyên cho hay. 

blank

Quang Hải xuống phong độ vì những lùm xùm ngoài sân cỏ.

“Thật ra thể thao là môn bộc lộ nhiều tính cách nhất! Có người vì đam mê, sức khỏe, cố gắng đến với thể thao… nên dù thắng thua thiệt hơn họ vẫn vui. Có người chẳng biết vì điều gì, chỉ vì thiệt hơn mà lời lẽ, hành động, văng tục”, bạn Đăng Mẫn bày tỏ quan điểm. 

“Chốt lại là Hải không láo nhưng nóng tính quá nên thái độ hơi không phù hợp cho lắm thôi. Lôi đời tư vào chuyện bóng bánh đúng là mấy anh kền kền mà. Mấy thằng đấy là cầu thủ đội trẻ mà ko tôn trọng đồng nghiệp, đàn anh thế thì sau lên đội chính nó đá láo rồi chặt chém láo phải biết. Thái độ quăng cầu thủ đang chấn thương thế thì ăn chửi là đúng rồi”, bạn Phạm Văn Thái nói. 

>> Click xem thêm : Nhận định tỷ lệ kèo hôm nay << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.