Quang Hải cần quên đi lùm xùm đời tư nếu muốn tỏa sáng trên sân cỏ

Đoàn Ngọc Vinh - 03:07 - 29/06/2020

Những lùm xùm chuyện đời tư rõ ràng đã ảnh hưởng tới phong độ của Quang Hải rất nhiều.

“Từ giải ở Thường Châu đến giờ tôi vẫn luôn phục tài năng, cũng như tính cách em xử lý trên sân bóng. Nhưng từ khi đọc những tin nhắn đó thì hình tượng của em trong tôi tan vỡ dần đều rồi. Trên sân điềm tĩnh đỉnh đạc bao nhiêu thì trong loạt tin nhắn kia em lại thể hiện hoàn toàn ngược lại. Em coi thường phụ nữ xem họ như một món hàng, trong khi đó những người yêu quý em đa số là nữ”, bạn Hoàng Hồng Nhung chia sẻ. 

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Kèo bóng đá hôm nay từ VuaKeo88.com << 

Quang Hải cần quên đi lùm xùm đời tư nếu muốn tỏa sáng trên sân cỏ

“Từ khi sự việc xảy ra, em không có một chút động thái nào hối lỗi với việc mình làm. Ít ra là lời xin lỗi với những cô gái em coi nhẹ. Tại sao lên án việc em làm sai thì bị cho là soi mói đời tư? Sai phải nói để sửa đổi, và em là người nổi tiếng thì càng phải nói. Nếu nói hãy để ý trên sân bóng thôi, thì em hãy là một cầu thủ chỉ biết đá bóng đi. Đằng này em đang sử dụng danh tiếng của mình để mang lại lợi ích cho bản thân em mà”, bạn Vũ Nhung bày tỏ quan điểm. 

“Cá nhân mình thấy Quang Hải cũng như người tự nhận là quản lí của bạn ấy xử lý truyền thông chưa chuyên nghiệp. Tài năng thì không bàn đến. Cá nhân Hải cũng biết mình là người của công chúng nên chuyện tình cảm không nên công khai vội vàng quá và chuyện gì riêng tư quá cũng nên cẩn thận hơn vì cái gì cũng có thể xảy ra được. Đồng ý là hâm mộ nhưng cái gì sai vẫn phải nói, không thể dung túng như thế được. Việc hacker phát tán những cuộc nói chuyện riêng tư như thế đúng là sai thật, nhưng cách nói chuyện của Hải với anh kia như vậy cũng thể hiện sự thiếu tôn trọng thậm chí bảo xúc phạm người khác”, bạn Đàm Sáng nói. 

blank

Những lùm xùm chuyện đời tư rõ ràng đã ảnh hưởng tới phong độ của Quang Hải rất nhiều.

“Mình thực sự rất thất vọng khi có scandal đó của Hải. Bởi vì mình thực sự thích các cầu thủ và từ đó mới thích bóng đá, mình tin rằng ít nhất chuyện tình cảm của họ thì chúng ta không xen vào. Như chuyện trước đó Hải có quen ai, chia tay ai thì mình đều không đề cập, thậm chí báo chí còn châm chọc nhưng mình tôn trọng Hải, tin tưởng anh, vì chuyện tình cảm người ngoài không thể nào hiểu được cũng không có tư cách trách móc ai hết. Nhưng chuyện lần này lại là một chuyện khác, mình thực sự sốc tột cùng khi thấy đoạn tin nhắn như thế, cách nói chuyện không tôn trọng phụ nữ ấy, mình không thể tưởng tượng nổi người mình hâm mộ và tin tưởng lại nói chuyện theo kiểu như thế”, bạn Hà Thị Dung tiếc nuối.

>> Xem chi tiết thông tin phân tích : Tỷ lệ kèo HOT nhất trên VuaKeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.