Quang Hải bị chỉ trích nặng nề vì thói “trăng hoa”, có tài mà không có đức

Đoàn Ngọc Vinh - 03:02 - 28/06/2020

Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Quang Hải khá nặng nề. 

“Thực sự mọi người nên dừng dùng luận điệu Một cầu thủ thì chỉ cần quan tâm đến cách anh ta thể hiện trên sân bóng là đủ. Một con người ngoài làm tốt chuyên môn trong lĩnh vực của mình thì cần có đạo đức và lối sống đúng mực nữa. GS Ngô Bảo Châu có giỏi không, có mang lại vinh quang cho Tổ quốc ở lĩnh vực của ông ấy không? Chắc chắn có. Thế nhưng khi ông ấy có những quan điểm chính trị không đúng mực, chúng ta vẫn lên án ông ấy đấy thôi? Vậy sao trong trường hợp của Quang Hải các bạn cứ bênh mãi vậy? Có phải là quá tiêu chuẩn kép rồi không?

Nếu đã muốn NHM chỉ nhìn vào sự thể hiện của mình trên sân cỏ thì ok thôi, QH và đội ngũ truyền thông của mình từ giờ nên dừng tham gia vào các hoạt động tuyên truyền xh, tuyên truyền lối sống đẹp…Lúc đó QH muốn sống 1 cuộc sống ngoài sân cỏ thế nào cũng được”, nick name có tên Thu Trần nói.

>> Xem thêm bản tin nhận định : Soi kèo cùng chuyên gia Vua Keo 88 << 

Quang Hải bị chỉ trích nặng nề vì thói “trăng hoa”, có tài mà không có đức.

“Quan điểm của mình là vẫn xem và yêu thích khi bạn ấy trên sân còn ngoài đời thì xin lỗi. Ảnh hưởng rất nhiều đến đạo đức lối sống của bộ phận giới trẻ. Em nên tự kiểm điểm bản thân thay vì nói rằng chuyện cá nhân không được phát tán. Vì k muốn ngta biết thì đừng làm. Đáng tiếc quá”, tài khoản Răng Dừa bình luận. 

“Nếu đám trẻ bây giờ thần tượng Quang Hải và làm theo những gì thần tượng chúng làm thì mình nghĩ hỏng hết cả một thế hệ. Mình ko cho là một ngôi sao phải đạo đức thế này đạo đức thế kia, nhưng ngôi sao phải sao cho đáng làm ngôi sao. Trước khi học làm cầu thủ thì phải học cách làm người tử tế trước đã!”, bạn Thảo Hoàng chia sẻ. 

“Nếu có ai bảo mình hãy tập trung vào sự thể hiện trên sân bóng của cầu thủ thì mình sẽ bảo họ đi khuyên cầu thủ đừng dùng sự nổi tiếng và mức ảnh hưởng có được từ đá bóng để đi đại diện cho các nhãn hàng nữa, họ có sức ảnh hưởng thì cũng cần có đạo đức. Có tài mà không có đức thì là người vô dụng”, bạn Vũ Thùy cho hay. 

blank

Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Quang Hải khá nặng nề.

“Trước khi là cầu thủ thì còn là một thằng đàn ông, một con người nữa. Dù có là một người bình thường nhưng thái độ coi thường phụ nữ như thế thì vẫn bị lên án thôi. Đừng lấy cái danh cầu thủ nổi tiếng hay tài năng để bao che cho sự khiếm khuyết trong nhân cách con người.

Thành công của đội tuyển có sự đóng góp của rất nhiều người nên đừng lấy điều đáng tự hào đó để bao che cho một con người như thế, điều đó không công bằng cho những sự hy sinh thầm lặng của các cầu thủ khác”, tài khoản Lâm Anh giãi bày. 

>> Xem chi tiết thông tin phân tích : Tỷ lệ kèo bóng đá tại Vua Kèo 88 << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.