Ông Hải lơ: “Mức giá triệu đô là phù hợp với Công Phượng”

Đoàn Ngọc Vinh - 10:09 - 02/05/2020

HLV kỳ cựu Lê Thụy Hải đã lên tiếng trước tin đồn Công Phượng có mức phí chuyển nhượng triệu đô.  Khi mà thời hạn mượn Công Phượng của CLB BĐ TP.HCM đã gần đáo hạn, tương lai của chàng tiền đạo xứ Nghệ là đề tài tốn khá nhiều […]

HLV kỳ cựu Lê Thụy Hải đã lên tiếng trước tin đồn Công Phượng có mức phí chuyển nhượng triệu đô. 

Khi mà thời hạn mượn Công Phượng của CLB BĐ TP.HCM đã gần đáo hạn, tương lai của chàng tiền đạo xứ Nghệ là đề tài tốn khá nhiều giấy mực báo chí. Gần đây, những thông tin đội bóng nào muốn sở hữu Công Phượng cần bỏ ra triệu đô xuất hiện ngày càng dày đặc. 

>> Xem thêm : Soi kèo, nhận định bóng đá tại Vuakeo88.com << 

HLV Lê Thụy Hải đánh giá khá cao Công Phượng.

Trước những tin đồn đó, HLV kỳ cựu Lê Thụy Hải nhận xét: “Giá trị về tiền là đánh giá giá trị chung của một cầu thủ nhưng chủ yếu vẫn về chuyên môn. Cầu thủ phải hay thì giá trị mới lớn. 1 triệu USD ở nước ngoài thì chẳng là gì nhưng tại Việt Nam thì phải cân nhắc”. 

Cũng theo ông Hải lơ, nếu mua Công Phượng với giá 1 triệu đô nhưng phải xem thêm hợp đồng là bao nhiêu năm. Ký hợp đồng 15 tỷ trong 5 năm, CLB TP.HCM cũng chỉ mất mỗi năm 3 tỷ để có sự phục vụ của Công Phượng. Giá trị của Công Phượng không chỉ nằm ở yếu tố chuyên môn, chàng tiền đạo xứ Nghệ còn giúp CLB BĐ TP.HCM quảng bá hình ảnh, PR cho đội bóng. Ai cũng biết, sức hút của Công Phượng là rất lớn, lượng fan của cầu thủ sinh năm 1995 là cực kỳ đông đảo. 

blank

Tương lai của Công Phượng được rất nhiều người quan tâm.

“Chuyện Công Phượng được yêu mến là một phần, chuyện có thể PR hình ảnh cho CLB cũng là một phần thôi. Khi ký hợp đồng mà có thêm chuyện đó, thì sẽ phải tính kỹ theo giá trị kinh tế của cầu thủ. CLB sẽ phải toan tính nhiều thứ”, HLV Lê Thụy Hải nhận xét thêm. 

Tuy vậy, nhà đương kim Á quân V.League sẽ không có sự phục vụ của Công Phượng nếu không nhận được cái gật đầu của Bầu Đức. Theo ông chủ Phố núi, tương lai của sẽ chỉ được quyết định khi đại dịch Covid 19 được đẩy lùi. Đồng thời, ông cũng khẳng định không bán đứt chân sút quê Nghệ An. 

>> Click xem thêm : Cập nhật bảng tỷ lệ kèo bóng đá tại Vuakeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.