Ông Dương Văn Hiền rất buồn khi bị CĐV nhắn tin chửi thậm tệ!

Đoàn Ngọc Vinh - 10:11 - 05/08/2020

Trưởng ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền chia sẻ rằng ông rất buồn vì bị nhiều CĐV nhắn tin xúc phạm, thậm chí là căng băng rôn “cà khịa”.

Trọng tài vẫn luôn là vấn đề nhức nhối ở sân chơi trong nước, rất nhiều lần các vị vua áo đen khiến 1 trận đấu hay trở nên tai họa bởi những pha cắt còi quá thiếu chính xác. Một trong những CLB phản ứng gay gắt vì trọng tài chính là Nam Định, họ không thể chịu đựng được mãi cảnh bị chèn ép như vậy.

>> Nhận định chính xác nhất: Bản tin soi kèo tại VuaKeo88.com <<

ong-duong-van-hien-rat-buon-khi-bi-cdv-nhan-tin-chui-tham-te

Ở vòng 11 V-League, các CĐV Nam Định đã căng băng rôn yêu cầu ông Hiền từ chức, họ quay lưng lại khoảng 5 phút để thể hiện sự bức xúc của mình đối với đội ngũ trọng tài Việt Nam hiện tại

Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền đã lên tiếng khi nhận phải nhiều ý kiến chỉ trích từ CĐV của Nam Định: ”Thực ra có trận họ nói là sai, như trận Thanh Hóa đá Nam Định, thực ra trọng tài làm rất đúng. VTV quay lại trợ lý đã làm tốt nhưng băng hình đầu tiên đưa qua là việt vị, nhưng băng hình của VTV đưa ra thì Nam Định còn 1 hậu vệ nữa nên không hề việt vị.

Tôi không hiểu sao Nam Định thống kê là 5 trận, tôi thống kê là 2 trận, trong đó có 1 trận được lợi. Tôi nói không phải ông trọng tài ép hay thổi gì đâu, do sai sót bình thường, lỗi con người thôi. Lỗi trùng hợp cùng đội Nam Định nên người ta bức xúc. Đó là điều mình thông cảm”.

>> Cập nhật: Bảng tỷ lệ kèo chính xác nhất <<

ong-duong-van-hien-rat-buon-khi-bi-cdv-nhan-tin-chui-tham-te-1

Trưởng ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền chia sẻ rằng ông rất buồn vì bị nhiều CĐV nhắn tin xúc phạm, thậm chí là căng băng rôn “cà khịa”

Ở vòng 11 V-League, các CĐV Nam Định đã căng băng rôn yêu cầu ông Hiền từ chức, họ quay lưng lại khoảng 5 phút để thể hiện sự bức xúc của mình đối với đội ngũ trọng tài Việt Nam hiện tại.
Ông Hiền đã chi biết, sau khi bị CĐV Nam Định làm hành động như thế, ông rất buồn và đau đáu trong lòng. Ông sẵn sàng lắng nghe những lời góp ý, thậm chí là trò chuyện với CĐV trên mạng xã hội nhưng không thể chịu được những lời chửi bới sâu cay như vậy!

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.