Nhằm bắp kịp Man City và Liverpool, Lampard lên kế hoạch mua sắm khủng 

Đoàn Ngọc Vinh - 09:38 - 14/04/2020

Ở những mùa giải gần đây, Ngoại hạng Anh đang được thống trị bởi Liverpool và Man City, chính điều này khiến HLV Lampard thừa nhận Chelsea cần phấn đấu, cố gắng để đạt tới đẳng cấp đó.  Nhằm truyền cảm hứng để giúp Chelsea trở lại thời hoàng kim, […]

Ở những mùa giải gần đây, Ngoại hạng Anh đang được thống trị bởi Liverpool và Man City, chính điều này khiến HLV Lampard thừa nhận Chelsea cần phấn đấu, cố gắng để đạt tới đẳng cấp đó. 

Nhằm truyền cảm hứng để giúp Chelsea trở lại thời hoàng kim, đủ sức cạnh tranh chức vô địch Champions League hay Ngoại hạng Anh, HLV Lampard lấy dẫn chứng Man City, Liverpool để các học trò cố gắng phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa. “Super Frankie” dẫn dắt Chelsea ở mùa giải năm ngoái, trước đó ông từng dẫn dắt Derby County tại Championship. 

>> Xem thêm bản tin nhận định : Soi kèo cùng chuyên gia Vua Keo 88 << 

Nhằm bắp kịp Man City và Liverpool, Lampard lên kế hoạch mua sắm khủng.

Nhằm bắp kịp Man City và Liverpool, Lampard lên kế hoạch mua sắm khủng.

Ở những mùa giải gần đây, Ngoại hạng Anh đã bị thống trị bởi Liverpool và Man City. Năm ngoái, The Kop và “nửa xanh thành Manchester” đã tạo nên cuộc đua song mã vô cùng kịch tính cho tới vòng đấu cuối cùng. Kết quả là thầy trò HLV Pep Guardiola đã bảo vệ thành công chức vô địch. Ở mùa giải năm nay, Liverpool đang dẫn đầu và gần như đã chắc chắn vô địch Ngoại hạng Anh trong khi Man City đang đứng thứ 2. 

Về phía Chelsea, thầy trò HLV Lampard đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng. Dẫu biết rằng để đạt tới đẳng cấp của Man City và Liverpool và không dễ dàng nhưng “thuyền trưởng” The Blues đã lên kế hoạch cụ thể nhằm dần bắt kịp 2 đội bóng này. 

“Tôi không muốn hành động vội vàng, bởi vì những gì Liverpool và Man City đã làm được trong hai đến ba mùa vừa qua đã rất rõ ràng. Tôi sẽ là một kẻ ngốc nếu đưa ra tuyên bố rằng chúng tôi sẽ thu hẹp khoảng cách đó rất nhanh, những đội bóng này đã làm việc chăm chỉ trong khâu chuyển nhượng những cầu thủ hàng đầu. Và chúng tôi cũng phải đi trên con đường tương tự. Dẫu vậy, chúng tôi phải đi theo con đường của chính mình thay vì cố gắng sao chép cách làm của họ”, Lampard chia sẻ với truyền thông. 

Lampard quyết đưa Chelea tới đẳng cấp của LIverpool và Man City.

Lampard quyết đưa Chelea tới đẳng cấp của LIverpool và Man City.

Nhà cầm quân người Anh nói tiếp: “Chúng tôi có những cầu thủ trẻ giỏi giang, có những cầu thủ kinh nghiệm xung quanh để giúp đỡ họ. Nhưng chúng tôi biết rằng đội bóng này không có nhiều vị trí có thể cải thiện.”

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Tỷ lệ kèo đêm nay << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.