Người Thái cử “mật vụ” theo dõi thầy Park, âm mưu lật đổ ĐT Việt Nam?

Đoàn Ngọc Vinh - 14:48 - 19/04/2020

Dù bóng đá đang bị tê liệt vì Covid-19, xem ra vẫn có cuộc đua tranh ngầm giữa hai nền bóng đá dẫn đầu khu vực Đông Nam Á: Việt Nam – Thái Lan. Bóng đá Đông Nam Á đang chứng kiến sự trỗi dậy của Việt Nam thì Thái […]

Dù bóng đá đang bị tê liệt vì Covid-19, xem ra vẫn có cuộc đua tranh ngầm giữa hai nền bóng đá dẫn đầu khu vực Đông Nam Á: Việt Nam – Thái Lan.

Bóng đá Đông Nam Á đang chứng kiến sự trỗi dậy của Việt Nam thì Thái Lan lại ôm nhiều phiền muộn. Ở mọi giải đấu khu vực lẫn châu lục trong năm 2018 và 2019, người Thái đều xếp sau Việt Nam. Trong các lần đối đầu trực tiếp giữa đội U23 cũng như ĐTQG, người Thái chưa 1 lần đánh bại Việt Nam kể từ khi HLV Park Hang Seo đặt chân tới mảnh đất hình chữ. 

>> Xem thêm : Tham khảo Kèo Trận HOT tại Vuakeo88.com <<

Bóng đá Thái Lan đã không còn thống trị Đông Nam Á trong hơn 2 năm qua.

Có thể thấy, từ khi bóng đá Việt Nam có HLV Park Hang Seo, người Thái sốt sắng, dõi theo sắc đỏ nhiều hơn. Nhất cử nhất động đều được truyền thông xứ Chùa vàng quan tâm, thông tin. Đơn giản, họ biết sự lợi hại của tuyển Việt Nam dưới tay ông Park.

Và cùng với việc bàn về ĐTQG của họ, người Thái không quên dõi theo tình hình ông Park và tuyển Việt Nam. Họ thông tin dựa trên các phương tiện báo đài Việt Nam, về lịch làm việc, sự chuẩn bị cho tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo bất chấp dịch Covid-19.

“Dưới sự chỉ đạo của HLV Park Hang Seo, tuyển Việt Nam đã bắt đầu chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, để sẵn sàng vào cuộc khi giải đấu được khởi tranh trở lại”, tờ Siam Sport thông tin.

Nguồn này cũng cập nhật đến những nhân tố có thể được HLV Park Hang Seo gọi bổ sung vào tuyển Việt Nam, cùng đánh giá “đó là những tiền vệ giỏi’, hay kế hoạch giao hữu của sắc đỏ…

blank

Công Phượng trong trận đấu với Thái Lan.

Có thể thấy được sự theo sát của truyền thông Thái hay người hâm mộ nước này với thầy Park cùng tuyển Việt Nam, bởi ngoài việc cung cấp thông tin thì đây còn xem như một sự ‘nhắc nhở’ đến ĐT của họ.

Việt Nam vs Thái Lan, không chỉ chung bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á mà còn ở chuyện từ 2018 đến nay, người Thái không thắng được Việt Nam, dù là U22, U23 hay ĐTQG, chỉ từ hòa đến thua…

Và cũng chính bởi sự ngó nghiêng, kích thích từ người Thái, ông Park càng có lý do phải chuẩn bị kỹ càng hơn, cẩn trọng hơn để giữ thế cho bóng đá Việt Nam trước đối thủ đáng gờm nhất khu vực này…

>> Click xem thêm : Tham khảo tỷ lệ kèo tại Vuakeo88.com << 

Tổng hợp

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.