Ngoài bóng đá, Công Phượng kiếm tiền tỷ/tháng nhờ Facebook và kinh doanh?

Đoàn Ngọc Vinh - 15:09 - 17/04/2020

Bên cạnh đam mê bóng đá, tiền đạo Công Phượng còn sở hữu 2 quán phê mang biệt danh chính mình – CP 10 Coffee – ở Gia Lai và Hà Nội. Ngoài ra, chàng tiền đạo xứ Nghệ còn có thêm thu nhập từ quảng cáo Facebook. Trong thời […]

Bên cạnh đam mê bóng đá, tiền đạo Công Phượng còn sở hữu 2 quán phê mang biệt danh chính mình – CP 10 Coffee – ở Gia Lai và Hà Nội. Ngoài ra, chàng tiền đạo xứ Nghệ còn có thêm thu nhập từ quảng cáo Facebook.

Trong thời gian thi đấu tại Bỉ, Công Phượng nhận mức lương 500 triệu đồng/tháng. Trở về thi đấu trong màu áo CLB BĐ TP.HCM, dẫu không còn nhận mức hậu đãi khủng như ở châu Âu, thế nhưng lương của Công Phượng được xem là cao nhất trong số các cầu thủ nội tại V.League. Cụ thể, “Phượng núi” hưởng lương là 120 triệu đồng/tháng chưa kể thưởng và các khoản phụ cấp thêm.

>> Nhận định chính xác nhất : Bản tin soi kèo tại VuaKeo88.com << 

Công Phượng là đầu tàu trong màu áo CLB BĐ TP.HCM.

Ngoài bóng đá, Công Phượng còn có thể kiếm tiền từ quảng cáo trên Facebook. Ở Việt Nam, Facebook là mạng xã hội số 1. Với hàng chục triệu người dùng, Facebook không chỉ là nơi tiếp nhận thông tin, giao tiếp với bạn bè, mà còn là một môi trường quảng cáo hoàn hảo. Các ngôi sao giải trí luôn kiếm được một khoản thu nhập khổng lồ nhờ sở hữu những fanpage có hàng triệu lượt follow.

Công Phượng là cầu thủ sở hữu fanpage có lượt follow cao nhất Việt Nam với gần 3 triệu người, đó chính là một trong những cơ sở giúp Công Phượng kiếm được cả tỷ đồng từ việc quảng cáo cho các nhãn hàng.

blank

Quán cafe của Công Phượng.

Chưa hết, Công Phượng còn sở hữu 2 quán phê mang biệt danh chính mình – CP 10 Coffee – ở Gia Lai và Hà Nội. Là cầu thủ nổi tiếng, sở hữu vô vàn fan hâm mộ trên khắp mọi miền Tổ quốc nên không có gì ngạc nhiên khi các quán cafe của Công Phượng luôn tấp nập khách đến thưởng thức. 

Ở thời điểm hiện tại, đại dịch Corona hoành hành khiến mọi cơ sở kinh doanh gặp khó khăn vì phải đóng cửa, quán cafe của Công Phượng cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Tuy vậy, khi mà đại dịch sớm được loại trừ thì gần như chắc chắn, quán của Công Phượng sẽ đông đúc trở lại như bình thường. 

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Bảng tỷ lệ kèo chính xác nhất << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.