‘Thất nghiệp’ vì Corona, đội trưởng ĐT Việt Nam về quê bán hàng online

Đoàn Ngọc Vinh - 14:13 - 20/04/2020

Tranh thủ quãng nghỉ ngơi không bóng đá, trung vệ đội trưởng ĐT Việt Nam – Quế Ngọc Hải giúp vợ làm việc nhà, chăm sóc con cái. Cùng với đó, anh cũng giúp vợ bán hàng online nhằm kiếm thêm thu nhập.  Thời gian nghỉ dịch cũng là lúc […]

Tranh thủ quãng nghỉ ngơi không bóng đá, trung vệ đội trưởng ĐT Việt Nam – Quế Ngọc Hải giúp vợ làm việc nhà, chăm sóc con cái. Cùng với đó, anh cũng giúp vợ bán hàng online nhằm kiếm thêm thu nhập. 

Thời gian nghỉ dịch cũng là lúc các tuyển thủ Việt Nam về bên tổ ấm gia đình, chăm sóc vợ con. Và Quế Ngọc Hải cũng vậy, anh chàng về quê chăm sóc công chúa nhỏ để bà xã có thêm thời gian làm việc. 

Cùng với đó, Ngọc Hải cũng được vợ nhờ vả làm KOL việc bán hàng online. Chắc chắn, doanh thu của gia đình sẽ tăng lên đáng kể bởi độ nổi tiếng của Hải Quế là điều không cần bàn cãi. 

>> Xem thêm : Nhận định, soi kèo bóng đá tại Vuakeo88.com <<

Tranh thủ quãng nghỉ ngơi không bóng đá, trung vệ đội trưởng ĐT Việt Nam – Quế Ngọc Hải giúp vợ làm việc nhà, chăm sóc con cái. Cùng với đó, anh cũng giúp vợ bán hàng online nhằm kiếm thêm thu nhập.

Thùy Phương tiết lộ rằng cô phải cầu xin mãi ông xã mới chịu quay 1 đoạn clip nhỏ để quảng cáo. Chưa dừng lại ở đó, cô phải hối lộ thêm mới nhận được sự đồng ý của Quế Hải. Sau mùa dịch này, có lẽ Quế Ngọc Hải sẽ có thêm công việc tay trái đó là “gương mặt thương hiệu riêng” cho việc kinh doanh của vợ.

Đội trưởng ĐT Việt Nam còn khiến người hâm mộ ngưỡng mộ bởi khả năng chăm sóc con cái tận tình của anh chàng này. Trên trang cá nhân Facebook, Thùy Phương đăng tải hình ảnh chăm con của Ngọc Hải khiến ai ai cũng trầm trồ thán phục. Có lẽ vì thế mà cô bé Sunny rất “bám” bố, đến nỗi có lần người đẹp than rằng mình là “phận đẻ thuê”. Cũng trong thời gian nghỉ dịch, Ngọc Hải thường xuyên nâng cao sức khỏe bằng cách tập luyện. 

blank

Tình cảm của vợ chồng Quế Ngọc Hải khiến người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ.

Gia đình nhỏ của Quế Ngọc Hải luôn nhận được rất nhiều tình cảm của NHM, chuyện tình giữa chàng cầu thủ và hotgirl Nghệ An hầu như chưa hề xảy ra scandal nào và luôn hạnh phúc sau bao năm là vợ chồng.

>> Click xem thêm : Cập nhật bảng tỷ lệ kèo bóng đá tại Vuakeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.