M.U không mua Sancho là quá đúng!

Đoàn Ngọc Vinh - 08:55 - 24/08/2020

Với thời buổi kinh tế khó khăn, cộng thêm số tiền quá lớn cho Sancho, thì M.U có lý do để không quyết liệt theo ngôi sao người Anh đến cùng.

120m euro (108m bảng) là số tiền quá lớn vào lúc này. Đừng quên MU mới chi ra 67m bảng cho Bruno vào tháng 1. Còn trước đó đã chi tới … 140m bảng cho Maguire, Bissaka và D.James !
Tức là MU đã chi hơn 200m Bảng cho kỳ chuyển nhượng mùa bóng 19/20 vừa qua. 1 con số kinh khủng với 1 CLB tự làm ra tiền và chi tiêu như MU.

Chờ 1 năm cũng là giải pháp.

Lý do:

– Thứ 1, cũng như MU, ko có nhiều đội bóng có khả năng bỏ ra 120m cho 1 cầu thủ trẻ như Sancho. Khả năng MU bị lật kèo hay “phỗng tay trên” là thấp.
Real, Barca tôi nghĩ ko đeo đuổi Sancho bằng mọi giá, có thể vì họ ko đánh giá quá cao cầu thủ Anh, họ thường thích hàng Nam Mỹ hơn. Vả lại, 120m cũng là vấn đề lớn dù đó là Real hay Barca.

>> Nhận định chính xác nhất: Bản tin soi kèo tại VuaKeo88.com <<

m-u-khong-mua-sancho-la-qua-dung

PSG mới suýt bị cấm chuyển nhượng cũng do vung tay quá trán. Sau vụ này, PSG sẽ chùng tay hơn. Vả lại, họ đã có Neymar, Mpappe, Di Maria quá lý tưởng rồi, mua Sancho nhét vào đâu.

Chelsea mới bị cấm chuyển nhượng vừa mãn hạn. Dám vung tiền à ?

Tương tự với MC. Cũng khó có chuyện MC mua lại cầu thủ cũ này.

Các đội còn lại, ai đấu được với MU ?

– Thứ 2, là cầu thủ Anh, Sancho sẽ ưu tiên cho 1 đội bóng Anh hơn là La Liga, SerieA hay Bundesliga và do đó cũng ko quá ngại B.M hay Juve (vả lại B.M hay Juve cũng ko đấu tiền lại MU đâu).

– Thứ 3, MU và Sancho đã có thỏa thuận cá nhân, đã chốt xong lương thưởng các thứ. Và cho đến lúc này cũng ko có CLB khác ngoài MU tỏ ra săn đón Sancho. Ít ra MU đã giành Pole 1 cách chắc chắn.

>> Click tham khảo thêm: Trận kèo HOT chắc ăn <<

m-u-khong-mua-sancho-la-qua-dung-1

– Thứ 4, theo tôi đoán, như nhiều CLB khác, Dortmund đang khó khăn tài chính, và họ sẽ khó khăn hơn trong thời gian sắp tới, do Covid và tác động của nó sẽ kéo dài.
Nói cách khác, thời gian ủng hộ MU hơn là Dortmund.

Kết lại, có thể chấp nhận nếu MU không mua Sancho vội. Nhưng Ed cần phải ưu tiên tăng cường các mục tiêu khác. Còn Sancho sẽ chờ mùa sau.

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.