M.U chỉ cần 1 HLV giỏi nữa thôi

Đoàn Ngọc Vinh - 08:40 - 24/08/2020

Có vẻ Solsa vẫn còn quá non để bám trụ được lâu bền tại nhà hát của những giấc mơ.

m-u-chi-can-1-hlv-gioi-nua-thoi

Vấn đề chính mà Man United đang cần đó là 1 vị thuyền trưởng giỏi, 1 hlv tài năng để chèo lái con thuyền MU. Mọi người hãy nhìn xem cách Lukaku thoát xác trong màu áo của Inter hay như thế nào, hay đơn giản là Young khi mà mọi người nghĩ rằng anh ta đã hết thời nhưng vẫn đang chơi khá ổn định, còn về sanchez tôi thấy anh ta cũng đã rất cố gắng nhưng tiếc rằng vẫn chưa như đúng kì vọng. Man United là 1 đội bóng lớn có lượng fan đông nhất thế giới, đến với M.U các cầu thủ đều rất được kì vọng và phải đối mặt với rất nhiều áp lực. Với tầm của Solsa bây giờ cũng chưa thể giúp M.U với được tới những danh hiệu, mong rằng ban lãnh đạo sẽ sớm tìm được 1 hlv đủ tầm để vực lại đội bóng và tạo nên 1 triều đại hoàng kim mới. Thiết nghĩ rằng đó chính là ước mong của tất cả các fan M.U.

>> Xem thêm bản tin nhận định: Soi kèo cùng chuyên gia Vua Keo 88 <<

m-u-chi-can-1-hlv-gioi-nua-thoi-1

“Cái cách ole xây dựng từ những cầu thủ trẻ là đúng nhưng cách huấn luyện thì ole có lẽ chưa ổn. Đợi 7 8 năm r thêm vài năm nữa cũng cố đc quan trọng là 1 hlv phải có lối đá của mình. Cả giai đoạn 2 k có bruno gánh vs truyền cảm hứng thì cũng đi ăn cắp rồi nên muốn lâu dài thì vẫn cần 1 hlv đẳng cấp hoặc ít nhất là 1 hlv có 1 bản sắc riêng rõ ràng có thể định hình đc lối chơi” – Ng Phúc Thiện chia sẻ.

“Chẳng qua là ole thiếu kinh nghiệm thui nếu xét cho ole mới 1 năm mà đứng ở top 3 thế la tạm được vì cày ải quá nhiều thui không có gì cả vì ole là truyền nhân của sir nên hãy tin ole đi” – Nguyễn Viết Quang bình luận.

“Mang ngoại hạng ra so vs các giải khác. Cho hỏi chủ stt theo bạn hlv nào đủ tầm vậy bạn? Moys, val, hay bạn muốn mou? Tớ nói thật nếu cứ 1 hay 2 mùa mà bạn muốn blđ đổi hlv thì cái mong ước bước lên đỉnh vinh quang của b sẽ k bao h xảy ra. B lên nhớ ngài alex cũng mất 3 năm nhé bạn.” – hải Tk phản đối.

>> Click tham khảo thêm: Tỷ lệ kèo HOT nhất trên VuaKeo88.com <<

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.