Sở hữu “đại hổ tướng”, HLV Park Hang Seo tự tin cùng ĐT Việt Nam tạo nên chiến tích

Đoàn Ngọc Vinh - 08:01 - 20/06/2020

Hôm qua, LĐBĐ UAE đã chính thức thông báo hủy giải VĐQG của nước nầy. Điều ấy đồng nghĩa với cầu thủ thất nghiệp, CLB đóng cửa, quân lính tan tác, cầu thủ phải tự tập chay, đối mặt với sức ỳ và mất cảm giác thi đấu nghiêm trọng.

Ở ĐNA cũng thế, ngoại trừ Thai League hẹn ngày trở lại vào 12/9 (song còn tuỳ vào diễn biến của Covid), các quốc gia khác như Malaysia, Indonesia, Philippines, Singapore vv…ngày về vẫn còn mù mịt và không loại trừ khả năng phải hủy giải như UAE. Trong khi vòng loại WC và AFF CÚP sắp diễn ra dồn dập từ tháng 10 đến cuối năm, mới thấy hết tính nghiêm trọng của vấn đề. Các nhà cầm quân đang lo sốt vó nhưng chẳng biết phải làm gì hơn!

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Kèo bóng đá hôm nay từ VuaKeo88.com << 

Sở hữu “đại hổ tướng”, HLV Park Hang Seo tự tin cùng ĐT Việt Nam tạo nên chiến tích

Trong bối cảnh đó mới thấy VN vô cùng hạnh phúc. V LEAGUE1-2020 đã trở lại và đang diễn ra vô cùng sôi nổi với các khán đài đông như ngày hội. HLV PARK và dàn trợ lý đang cấp tập tuyển quân không chỉ ở V League 1, còn ở V League 2 cũng đang vô cùng gây cấn và cả U19 chuẩn bị cho SG 31!

Hồng phúc của đất nước đang tạo điều kiện cho bóng đá VN cất cánh trong niềm tin mãnh liệt bất chấp cơn đại dịch vẫn đang còn u ám!

Niềm tin ấy đang được nhân lên bởi NHM VN tin rằng dưới trướng tướng giỏi không có quân hèn. Tuy vẫn còn đó nỗi lo chưa thấy cầu thủ trẻ có khả năng cạnh tranh với các bậc đàn anh, nhưng sự trở lại của CP, Tiến Linh, Văn Đức, sự khẳng định giá trị của Hùng Dũng, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh, Văn Quyết, cùng với những gương mặt “nửa lạ, nửa quen” như Huy Toàn, Tấn Tài, Khắc Ngọc, Hoàng Thịnh, Văn Thuận, Việt Anh, Sĩ Minh, Xuân Tú, Văn Hoàng hay gần đấy nhất là Cao Văn Triển (SG)… cũng đã làm thầy Park tạm yên tâm. Đường còn dài và cả V League 1 và 2 đang vào form, các CLB càng chiến càng hăng, chắc chắn sẽ xuất hiện thêm nhiều điểm sáng!

blank

ĐT Việt Nam quyết lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Chắc chắn ở lần hội quân đợt một sắp tới, HLV PARK HANG SEO sẽ có đủ 70 vị anh hào (có người nói vui là cần 108 anh hùng Lương Sơn Bạc cũng có). Sẽ có một đợt luyện quân quy mô nhất, hoành tráng nhất chưa từng có trong lịch sử BĐVN.

Và dưới trướng đại tướng quân Park Hang Seo nhân tài sẽ xuất hiện và lần lượt về thủ đô tụ nghĩa. Bây giờ các nước tại bảng G và ĐNA, tìm đâu ra không khí rộn ràng này? Có mơ cũng không thấy nỗi!!!

> Xem chi tiết thông tin phân tích : Tỷ lệ kèo HOT nhất trên VuaKeo88.com << 

Theo Ngọc Tuấn 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.