Hoàng Thị Loan chia sẻ số đo 3 vòng của bản thân: Công Phượng ngất ngây như con gà tây?

Đoàn Ngọc Vinh - 20:09 - 25/04/2020

Ngoài việc bác bỏ tin đồn cho rằng đang có mối quan hệ trên mức bạn bè với Công Phượng, hot girl đội tuyển nữ Hoàng Thị Loan còn chia sẻ rằng mình sở hữu số đo 3 vòng lý tưởng.  Cách đây vài tháng, cộng đồng mạng bất ngờ […]

Ngoài việc bác bỏ tin đồn cho rằng đang có mối quan hệ trên mức bạn bè với Công Phượng, hot girl đội tuyển nữ Hoàng Thị Loan còn chia sẻ rằng mình sở hữu số đo 3 vòng lý tưởng. 

Cách đây vài tháng, cộng đồng mạng bất ngờ phát sốt trước hình ảnh Loan tán gẫu với Phượng qua video call. Đáng chú ý, nhiều cổ động viên còn gán ghép cho cặp đôi “uyên ương ngọc điệp” này. Tuy nhiên, người hùng ĐT nữ Việt Nam khẳng định cả 2 chỉ là những người đồng nghiệp, người bạn bình thường. 

>> Xem thêm : Cập nhật Kèo Trận HOT tại Vuakeo88.com << 

Hoàng Thị Loan từng được dân mạng ghép đôi với Công Phượng.

“Tôi chưa nói chuyện với Công Phượng ngoài đời lần nào, thậm chí là còn chưa gặp gỡ. Tôi không rõ Công Phượng là mẫu người như thế nào nhưng nếu có gặp nhau, tôi cũng chỉ coi cậu ấy (Công Phượng và Hoàng Thị Loan cùng sinh năm 1995 – PV) như một người bạn, một người đồng nghiệp”, đó là những chia sẻ của Hoàng Thị Loan.

“Trước khi đến với bóng đá thì giấc mơ của tôi là được làm diễn viên. Tôi rất thích xem phim tình cảm, nhất là phim từ Hàn Quốc. Biết đâu sau này khi không còn chơi bóng, tôi có thể sẽ tham gia thử làm diễn viên hoặc có thể là mở trung tâm bóng đá cộng đồng, kinh doanh bán hàng online…”. 

blank

Hoàng Thị Loan khẳng định chỉ coi Công Phượng là bạn.

Học trò HLV Mai Đức Chung nói thêm: “Tôi thích mùa thu, thích nhiều màu sắc như đỏ, hồng, trắng và đen. Món ăn ưa thích của tôi là thịt bò, nhất là bò ba chỉ”. Đặc biệt, trước câu hỏi từ độc giả về… số đo 3 vòng, cô chia sẻ: “Vòng một của tôi khoảng tám mấy. Vòng hai thì là 68. Vòng ba cũng khoảng tám mấy”.

Ở thời điểm hiện tại, cũng như bao đồng nghiệp khác, Hoàng Thị Loan đang ở nhà cùng gia đình chứ chưa thể thi đấu vì đại dịch Corona hoành hành. Cô nàng chỉ có thể tập luyện và thi đấu trở lại khi dịch Covid 19 kết thúc. 

>> Click xem thêm : Tham khảo tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay tại Vuakeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.