‘HLV Park như một vị thánh sống, ai không vừa ý ông sẽ phải ra đi’

Đoàn Ngọc Vinh - 11:14 - 07/05/2020

Thành công của HLV Park Hang-seo tại Việt Nam chẳng khác nào dấu chấm hết cho GĐKT Gede. Chuyên gia người Đức Jurgen Gede  đến với mảnh đất hình chữ S vào tháng 6/2016 với cương vị là người thứ 2 trong lịch sử ngồi vào chiếc ghế giám đốc […]

Thành công của HLV Park Hang-seo tại Việt Nam chẳng khác nào dấu chấm hết cho GĐKT Gede.

Chuyên gia người Đức Jurgen Gede  đến với mảnh đất hình chữ S vào tháng 6/2016 với cương vị là người thứ 2 trong lịch sử ngồi vào chiếc ghế giám đốc kỹ thuật. Cựu hậu vệ CLB Schalke 04 đã đảm nhận hàng loạt nhiệm vụ mà VFF giao phó, trong đó có cả việc trinh sát và phân tích đối thủ.

>> Xem thêm : Soi kèo, nhận định bóng đá tại Vuakeo88.com << 

‘HLV Park như một vị thánh sống, ai không vừa ý ông sẽ phải ra đi’

Ông Gede sẽ kết thúc hợp đồng vào 30/6 và rời chiếc ghế GĐKT Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Ông Nguyễn Đắc Văn, người đóng vai trò kết nối giữa hai bên, đã có những tâm sự về vị GĐKT có nhiều đóng góp cho bóng đá Việt Nam.

Dường như việc không tái ký hợp đồng là điều đã được dự báo từ trước khi HLV Park Hang-seo đang có thành công vô tiền khoáng hậu tại Việt Nam. Trong 2 năm vừa qua, khi ông Park đặt chân đến Việt Nam thì vai trò của GĐKT của Gede đã mờ nhạt hơn trước. 

“Ông ấy không được sử dụng hết khả năng là điều bình thường. HLV Park Hang-seo muốn dùng ê-kíp do chính mình lựa chọn cũng dễ hiểu. Trong bóng đá, có thành tích tốt thì làm gì cũng đúng”, ông Văn cho biết.

“Có thể Gede sẽ buồn. Có cuộc chia tay nào mà không buồn, nhưng thà vậy còn hơn là không được làm việc đúng với khả năng và chuyên môn của mình”, ông Đắc Văn chia sẻ.

blank

HLV Park rất thành công kể từ ngày đặt chân tới mảnh đất hình chữ S.

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện, người hâm mộ đã để lại những bình luận thể hiện sự tiếc nuối với vị GĐKT có nhiều công trạng với bóng đá nước nhà.

“HLV Park giờ ở Việt Nam như một vị thánh sống, nên ai không phù hợp với ông sẽ phải ra đi”, một tài khoản nhận xét.

“99,99% GĐKT Hàn lên thay để ăn ý với bộ khung ông Park”, một người khác dự đoán.

Thậm chí, có người còn bày tỏ quan điểm một cách thẳng thắn: “Thành tích của ĐTQG tồi thì người ra đi là HLV, còn các cầu thủ vẫn thế. Cho nên HLV Park phải hiểu ĐTQG ko phải là chỗ để tùy tiện sử dụng làm nơi đền ơn đáp nghĩa, không có thành tích thì cũng không có giá trị gì ở đất nước này đâu”.

>> Click xem thêm : Cập nhật tỷ lệ kèo bóng đá tại Vuakeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.