Harry Maguire bị chế giễu vì tấu hài: ‘Chúc anh thành công với nghệ thuật diễn xuất và đóng góp cho nền điện ảnh thế giới’

Đoàn Ngọc Vinh - 12:45 - 20/07/2020

Harry Maguire trở thành “nghệ sĩ nhân dân” mua vui, tấu hài cho cả Ngoại hạng Anh sau trận thua Chelsea. Phản lưới nhà, khiến đồng đội “đi tắm sớm” và tấu hài đã khiến Harry Maguire trở thành trò cười cho cả Ngoại hạng Anh. 

“Chính thức phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân cho Harry Maguire với nghệ danh: “Mắc Hài”. Trong thời gian vừa qua anh đã có nhiều đóng góp cho nền nghệ thuật biểu diễn tại Manchester, luôn cống hiến những tác phẩm hay nhất, có những pha xử lý không ai ngờ tới giúp đem lại tiếng cười thoả mãn cho khán giả”, bạn Tạ Văn Quang nói. 

Harry Maguire bị chế giễu vì tấu hài: ‘Chúc anh thành công với nghệ thuật diễn xuất và đóng góp cho nền điện ảnh thế giới’

“Hôm nay 20/7/2020 Mắc-Hài chính thức được phong tặng danh hiệu NSND, mong rằng sẽ tiếp thêm động lực để anh tiếp tục đem nhiều chàng cười hơn nữa đến với toàn thể người hâm mộ. Thiết nghĩ Mờ U nên chi tiền mua 1 trung vệ đắt giá hơn Mác gai để giảm bớt áp lực nên đôi vai anh. Biết đâu lại hồi sinh”, bạn Đức Hải chia sẻ.

“Ngày xưa ở Lei bá đạo như thế, sang MU thành cây hài ngay. Đúng là các cụ nói chẳng bao giờ sai: gần mực thì đen, gần đèn thì rạng. Chúc anh thành công với nghệ thuật diễn xuất và đóng góp cho nền điện ảnh thế giới. Mạnh dạn đoán Mắc Hài với Linh Gà sau nay sẽ là cây đa cây đề của lĩnh vực hài kịch ở MU”, bạn Văn Đức tâm sự.

blank

80 triệu bảng Anh là mức giá xứng đánh với Harry Maguire?

“Nói thật MU đá cũng tạm tạm thôi mà mấy ông fan MU nó gáy như nó bá chủ trời Âu rồi vậy. Tiếc cho 1 thời Sir Alex. Tụi bây nên biết mình biết ta. Gáy cho lắm thì bị troll hoài thôi. Tôi từng nghĩ rằng Charlie vs Mr Bean là hai ông vua hài của nước Anh, cho đến khi xem Mắc Gai chơi bóng”, bạn Đàm Sáng cho hay.

“2 pha truy cản đồng đội, tiễn đồng đội rời sân bằng cáng và bạn xứng đáng được nhận danh hiệu nghệ sĩ nhân dân. Bộ ba thoát vị đĩa đệm,tiền vệ thoát pressing tốt nhất Châu Âu,người băng, hậu vệ đắt giá nhất thế giới… Những ngôn từ mĩ miều chỉ có fan MU mới nói ra được”, bạn Quang Bửu bày tỏ quan điểm. 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.