Fan Việt tranh cãi gắt gao Quả bóng vàng, liệu Hùng Dũng hay Trọng Hoàng sẽ nhận giải?

Đoàn Ngọc Vinh - 12:00 - 21/05/2020

Ở thời điểm hiện tại, Trọng Hoàng và Đỗ Hùng Dũng nổi lên là những ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2019. Nhiều fan Việt đã có những quan điểm khác nhau về vấn đề này.  “Đỗ Hùng Dũng xứng đáng bóng vàng […]

Ở thời điểm hiện tại, Trọng Hoàng và Đỗ Hùng Dũng nổi lên là những ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2019. Nhiều fan Việt đã có những quan điểm khác nhau về vấn đề này. 

“Đỗ Hùng Dũng xứng đáng bóng vàng năm nay. Tiếp theo Văn Hậu và Quang Hậu bóng bạc. Giá như có 2 Quả bóng bạc nhỉ. Bóng đồng Trọng Hoàng vì thành tích CLB chưa bằng Hải và Hậu được. Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất là Hậu luôn”, bạn Nguyễn Hùng nhận định. 

“Sau bao nhiêu năm cống hiến cho đội tuyển Trọng Hoàng xứng đáng được vinh danh. Hùng Dũng cũng xuất sắc. Quang Hải đã có danh hiệu, Văn Hậu còn trẻ tương lai còn nhiều cơ hội”, bạn Khắc Trung chia sẻ.

>> Xem thêm bản tin nhận định : Soi kèo bóng đá tại VuaKeo 88 << 

Fan Việt tranh cãi gắt gao Quả bóng vàng, liệu Hùng Dũng hay Trọng Hoàng sẽ nhận giải?

“Đỗ Hùng Dũng xứng đáng nhất đoạt Quả bóng vàng. Nếu cả 3 vị trí dẫn đầu thuộc CLB Hà Nội giống như bộ 3 Lionel Messi, Andres Iniesta, Xavi Hernandez năm 2010 trong cuộc bầu chọn Quả bóng vàng FIFA cũng không làm ai ngạc nhiên vì họ rất hay”, bạn Trí Hân nói.

“Nói chung là Quang Hải chưa đủ tầm, mình thấy Trọng Hoàng đóng góp 10 năm cho đội tuyển, bao năm cống hiến nhiệt huyết, Trọng Hoàng là số 1”, bạn Đức Chiến khẳng định.

“Vote cho Đỗ Hùng Dũng. Năm nay Hùng Dũng vàng, Trọng Hoàng bạc. Nói thật mình không phải fan của Đỗ Hùng Dũng nhưng xem Dũng đá ở Đội Tuyển và câu lạc bộ thì Qủa bóng vàng là hợp lí”, bạn Hoàng Trọng nhận xét.

“Dũng vàng, Hoàng bạc, Hải đồng (năm nay Hải con không có nhiều cống hiến, vắng mặt trong trận chung kết sea games 30), Hậu giải cầu thủ trẻ. Quyết tham dự cho vui thôi, nếu có bóng cười thì trao luôn cho Công Phượng 10 cũng xứng đáng”, bạn Đạt Đạt chia sẻ.

blank

Trọng Hoàng và Hùng Dũng là những ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu quả bóng vàng.

“Quả bóng vàng Hùng Dũng, bạc Văn Hậu, đồng Trọng Hoàng. Quang Hải hay nhưng năm 2019 không có gì nổi bật, Seagame chấn thương, U23 châu Á cũng chẳng làm được trò trống gì”, bạn Khang Hy nói.

“Năm nay mà Quang Hải được Quả bóng vàng nữa thi BTC nên dẹp đi, không tổ chức nữa để khỏi ảnh hưởng tâm lý các cầu thủ vì như vậy là không công bằng. Mình nghĩ Hậu là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất còn Trọng Hoàng nên được Quả bóng vàng thì xứng đáng hơn ạ, những cống hiến của Hoàng là không nhỏ”, Lê Xuân Thiệp nói. 

“Hùng dũng hoặc Đoàn Văn Hậu hay Trọng Hoàng ai cũng xứng đáng hơn Quang Hải. Sea Games không có Hùng Dũng tuyến giữa mệt lắm, Đoàn Văn Hậu thì tỏa sáng nhất lúc cần thiết. Riêng cá nhân game này Quang Hải không xứng đáng mặc dù Quang Hải rất hay”, bạn Trần Hân nhận xét. 

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Tỷ lệ kèo HOT nhất trên VuaKeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.