Fan Việt: ‘Quốc ca, văn hoá lịch sử đều không biết! Tư cách gì mà cầu thủ nhập tịch đòi thi đấu cho ĐT Việt Nam’

Đoàn Ngọc Vinh - 17:06 - 26/04/2020

Chuyện có nên sử dụng cầu thủ nhập tịch hay không bấy lâu nay vẫn là vấn đề gây tranh cãi với các cổ động viên Việt Nam.  “Nếu là những cầu thủ có chung dòng máu Việt Nam thì còn được. Với những cầu thủ nhập tịch thì khỏi […]

Chuyện có nên sử dụng cầu thủ nhập tịch hay không bấy lâu nay vẫn là vấn đề gây tranh cãi với các cổ động viên Việt Nam. 

“Nếu là những cầu thủ có chung dòng máu Việt Nam thì còn được. Với những cầu thủ nhập tịch thì khỏi bàn. Hoàng Vũ Samson ư? Mơ đi! 1000 năm nữa cũng không được nhé. Đội tuyển Việt Nam là dòng dõi con Lạc cháu Rồng, không phải nơi để nhập tịch thích làm gì thì làm”, bạn Trần Đức Lộc nói.

>> Xem thêm : Soi kèo, nhận định bóng đá tại Vuakeo88.com << 

Samson là một trong những cầu thủ nhập tịch muốn khoác áo ĐT Việt Nam.

“ĐT Việt Nam mà lại có Tây đen hả. Sao có nhiều người lại muốn mượn mặt người khác về đắp vào mặt mình thế nhỉ. Ví dụ bây giờ 11 cầu thủ trên sân toàn các anh da đen mặc áo đội tuyển Việt Nam thì các bạn nghĩ sao”, fan nữ có tên Lê Thị Hằng nhận định. 

“Bóng đá chỉ là trò chơi thể thao thôi! Quan điểm của tôi cứ ít nhất là máu đỏ da vàng! Mấy ông da đen, da trắng có vô địch cũng có gì mà tự hào bởi họ có nòi giống đã to lớn khỏe mạnh hơn mình rồi! Chúng ta nên học hỏi người Nhật Bản từ đầu thế kỉ trước, cho các chàng trai Việt Nam lấy vợ châu Âu để sinh con to lớn”, CĐV có tên Lê Vương Hoa phân tích. 

“Cá nhân mình không ủng hộ nhập tịch. Sau khi xem đội tuyển Croatia tại World Cup 2018, mình muốn rằng đội tuyển Việt Nam phải là đội bóng gồm những người Việt Nam, mang đậm dòng máu Lạc Hồng. Chúng ta hãy noi gương Croatia, nước họ 4 triệu dân, lại còn nghèo hơn Việt Nam mình. Họ vẫn không dùng cầu thủ nhập tịch và vào đến tận chung kết thôi”, nick name Sỹ Nhiếp chia sẻ.

blank

‘Quốc ca, văn hoá lịch sử đều không biết! Tư cách gì mà cầu thủ nhập tịch đòi thi đấu cho ĐT Việt Nam’

“Cần là cần 1 cầu thủ đá sống chết vì đội tuyển. Muốn như thế thì cầu thủ đấy phải coi Việt Nam như máu thịt, như quê hương. Nói thật, có cầu thủ nhập tịch ở Việt Nam 5-7 năm vẫn chỉ bọ bẹ vài câu xin chào. Quốc ca Việt Nam không biết hát. Văn hoá lịch sử không biết… Thì xin lỗi họ ở Việt Nam chỉ để kiếm cơm thôi, họ không yêu tổ quốc Việt Nam mình. Như thế thì tư cách gì mà đá cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Cho họ lên tuyển có khi lại là sự sỉ nhục nòi giống dân tộc.”, bạn Dương Đại Hiệp cho hay. 

“Samson bập bẹ được mấy câu cơ bản thôi bạn ơi, chưa giao tiếp được tiếng Việt đâu. Mấy ông khóc thuê cho Samson thì cũng nên tìm hiểu kĩ. Tiếng Việt ít nhất phải tốt như Đặng Amaobi được lên K+ bình luận bóng đá thì hẵng nói”, bạn Nông Thúy Hằng tâm sự. 

>> Tham khảo thêm : Cập nhật tỷ lệ kèo bóng đá tại Vuakeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.