Fan Việt: ‘Quang Hải tài năng nhưng chưa thể so với Hồng Sơn’

Đoàn Ngọc Vinh - 15:26 - 22/04/2020

Nhiều cổ động viên gạo cội cho rằng, Quang Hải cần phấn đấu cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể đạt tới trình độ đẳng cấp của Hồng Sơn. “Mình xem từ Tiger Cup 1998, cũng buồn vui không ít với thế hệ Hồng Sơn, Đức Thắng, Huỳnh Đức, […]

Nhiều cổ động viên gạo cội cho rằng, Quang Hải cần phấn đấu cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể đạt tới trình độ đẳng cấp của Hồng Sơn.

“Mình xem từ Tiger Cup 1998, cũng buồn vui không ít với thế hệ Hồng Sơn, Đức Thắng, Huỳnh Đức, sau nữa là lứa Minh Phương, Tài Em. Xét tổng thể thì Hồng Sơn đẳng cấp hơn Quang Hải nhiều. Quang Hải tài năng nhưng chưa thể so với Hồng Sơn”, tài khoản Phan Tâm Chưởng nhận xét.

>> Xem thêm : Cập nhật Kèo Trận HOT tại Vuakeo88.com << 

Hồng Sơn từng khiến triệu con tim Việt Nam phát cuồng.

“Hồng Sơn là một tiền vệ xuất sắc nhất mọi thời đại của bóng đá Việt Nam. Thế hệ những năm 90 Thì Nguyễn Hồng Sơn là huyền thoại. Còn bây giờ Quang Hải, Tuấn Anh cũng rất giỏi. Có lẽ do giáo án sau này huấn luyện toàn diện bài bản hơn, thể lực chú trọng hơn”, bạn Nguyễn Thế Sỹ nói.

“Mình đã xem nhiều thế hệ cầu thủ tài năng của bóng đá Việt Nam, khách quan mà nói trong vị trí tiền vệ Hồng Sơn hay nhất từ trước tới nay. Quang Hải hay nhưng có thể thay thế, nhưng đội bóng không có Hồng Sơn thì cực kỳ khó khăn!”, bạn Nam Trần phân tích.

“Anh Hồng Sơn là của hiếm đặc biệt trong làng bóng đá Việt Nam. Không ai thay thế và hơn anh được. Quang Hải có thời điểm rất hay nhưng phong độ không ổn định còn. Anh Hồng Sơn thì luôn thi đấu ổn định và duy trì sự thăng hoa. Nói chung không thể so sánh ai hay hơn ai vì mỗi người có một cái hay riêng. Nhưng hồng sơn là số 1”, nick name Hoa Hồng chia sẻ.

blank

Hồng Sơn thời còn khoác áo ĐT Việt Nam.

“Có lẽ về kĩ thuật cá nhân thì Hồng Sơn đã vươn đến tầm thế giới. Nhưng về thể lực, tư duy chiến thuật và độ quái thì Hồng Sơn không bằng Quang Hải được. Cũng vì thế hệ của chú làm gì được đầu tư như bây giờ. Ngày xưa Việt Nam cứ đá đến phút 70 là hụt hơi. Giờ lớp trẻ đá 120 phút cảm giác vẫn ok”, CĐV có tên Tuấn Nguyễn giãi bày. 

“Tôi chẳng so sánh ai hơn ai nhưng trước nay idol bóng đá của tôi chỉ có duy nhất Hồng Sơn thôi. Hâm mộ chú từ lúc mới 6 tuổi đến nay vẫn không thay đổi. Mới học lớp 3 tôi đã chăm chú theo dõi chú thi đấu cup Pepsi với các siêu sao bóng đá thế giới và giành ngôi á quân ấy. Cực giỏi!”, bạn Thái Thị Thoa nói. 

>> Click xem thêm : Tham khảo tỷ lệ kèo bóng đá tại Vuakeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.