Fan Việt: “HLV Miura có đóng góp không nhỏ vào thành công của ĐT Việt Nam hiện tại”

Đoàn Ngọc Vinh - 08:30 - 14/04/2020

Dù đã chia tay bóng đá Việt Nam từ lâu nhưng dấu ấn của HLV Miura cho bóng đá Việt Nam xứng đáng được ghi nhận.  “Từng gặp HLV Miura 3 lần ngoài đời, ông thật hiền lành và luôn gần gũi với cổ động viên. Bóng đá Việt Nam […]

Dù đã chia tay bóng đá Việt Nam từ lâu nhưng dấu ấn của HLV Miura cho bóng đá Việt Nam xứng đáng được ghi nhận. 

“Từng gặp HLV Miura 3 lần ngoài đời, ông thật hiền lành và luôn gần gũi với cổ động viên. Bóng đá Việt Nam giờ thành công cũng một phần công sức của ông ấy, ông ấy đã cố gắng hết sức trước khi rời Việt Nam, cho dù ông đã về Nhật nhưng mọi thứ ông để lại là nền móng. Cảm ơn ông Miura”, bạn Vũ Đình Hiếu cho hay.

“Bóng đá Việt Nam thành công bước đầu là nhờ HLV Miura, người đã giúp thể lực của ĐT Việt Nam tốt lên một bậc, chính ông Park cũng đã cảm ơn người đồng nghiệp của mình đã xây dựng nền móng cho ĐTVN – thế lực đang thành công ở thời điểm hiện tại”, bạn Đức Thắng nói.

>> Xem chi tiết thông tin nhận định tại đây : Kèo bóng đá tại VuaKeo88.com << 

HLV Miura thời còn dẫn dắt ĐT Việt Nam.

HLV Miura thời còn dẫn dắt ĐT Việt Nam.

“Chính HLV Miura đã áp dụng phương pháp tập thể lực ở Nhật cho các cầu thủ! Cũng có thể nhờ vậy mà thể lực các tuyển thủ của chúng ta đã cải thiện hơn rất nhiều trong thời gian qua”, tài khoản An Trần giãi bày.

“Nhờ Miura mà thể lực Việt Nam có vượt bậc đáng kể, thế trận cũng nắm bắt ổn hơn sau những năm bóng đá VN làm NHM thất vọng. Lúc ấy rất thích Miura cầm Việt Nam, xui không gặp thời thôi. Ông này có công lớn cho nền tảng thể lực và tính kỷ luật. Ông Park cũng từng ko quên cảm ơn người tiền nhiệm mà. Thời điểm Miura về VN đang quá bết”, nick name Xuân Hạ chia sẻ.

“Cứ khoảng 10 năm thì lại xh 1 lứa thế hệ vàng. May mắn cho các HLV gặp được thế hệ này mới đúng. HLV Miura rèn luyện thể lực cho cầu thủ Việt Nam thay đổi còn HLV hiện giờ chọn được cách thi đấu chiến thuật hiệu quả cho bóng đá Việt Nam”, bạn Ngô Trí Hòa cho hay.

“Mình cảm thấy Việt Nam rất nhiều Hlv online với những kiến thức bóng đá chuyên sâu. Nói rất đúng trên quan điểm của từng người. Vậy mà chưa thấy có Hlv nào thật sự có tầm cho đội Tuyển nước nhà nhỉ. Thật là một thiếu sót”, bạn Đức Châu hài hước chia sẻ. 

HLV Miura và Công Vinh trong buổi họp báo.

HLV Miura và Công Vinh trong buổi họp báo.

“Tư duy thực dụng, đề cao tính chiến thuật, chú trọng tới thể lực,… cũng có thể coi bắt đầu từ thời của ông tuyển Việt Nam đá chắc chắn và có tính chiến đấu hơn. Ông Miura đến khi hoa mới đương nụ. Còn thầy Park đến đúng mùa hoa đẹp nhất. Lực mạnh thầy giỏi gặp nhau đúng thời điểm nên thành công”, bạn Trần Tùng nhận xét.

Nhờ bác Miura mà thể lực quân ta giờ mới được cải thiện rõ rệt… Chiến thuật chơi bóng dài bắt cầu thủ chạy liên tục, bắt cầu thủ pressing tầm cao, và sử dụng các tiền đạo cao to với Công Vinh đá lùi một chút. Nhưng đen, hồi đó thực sự Việt Nam quá thiếu tài năng, với lại chịu sức ép từ mấy lão lãnh đạo nên nhiều lúc tội ổng thật”, bạn Văn Sang tâm sự. 

>> Xem chi tiết thông tin phân tích : Tỷ lệ kèo bóng đá tại Vua Kèo 88 << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.