Fan Việt đồng loạt trừng phạt Heerenveen vì đã làm Văn Hậu tổn thương và thất vọng

Đoàn Ngọc Vinh - 16:16 - 10/07/2020

Heerenveen không còn muốn gắn bó với Văn Hậu do vấn đề tiền lương. Fan Việt trừng phạt CLB Hà Lan bằng cách bỏ theo dõi và bỏ like trên kênh facebook.

Như vậy là tương lai của cầu thủ người Thái Bình đã chính thức được xác nhận. Dù mong muốn được ở lại trời Âu nhưng cuối cùng thì Văn Hậu đã không được như ý khi phải trở về Việt Nam tiếp tục thi đấu tại V League. Thông tin này khiến nhiều khán giả thất vọng và buồn cho Văn Hậu.

>> Click xem thêm : Soi kèo đêm nay tại VuaKeo88.com << 

Văn Hậu không trụ lại được Hà Lan khiến nhiều người tiếc nuối.

Trên trang chủ SC Heerenveen, Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra chia sẻ: “Mặc dù ở mùa giải trước, Đoàn (chỉ Đoàn Văn Hậu) chỉ có một lần ra sân nhưng chúng tôi có thể nhận ra tiềm năng của cậu ấy. Chúng tôi đã tìm cách để trả lương cho Văn Hậu nhưng tiếc là mọi phương án đều không khả thi. Thật đáng tiếc vì anh ấy xứng đáng có cơ hội ở góc độ chuyên môn. Tuy nhiên, là một đội bóng chuyên nghiệp, chúng tôi phải cân nhắc những ưu tiên. Cảm ơn Đoàn vì những nỗ lực và chúc cậu mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai”.

Ngay lập tức, nhiều người đã có hành động nhằm đáp trả lại đội bóng Hà Lan bằng cách bỏ like, bỏ theo dõi trang facebook của CLB Heerenveen. Nhiều người cũng để lại bình luận thể hiện sự thất vọng của mình với quyết định của CLB.

“Bó tay 1 đội bóng ở giải đấu cao nhất ở Hà lan (Châu Âu) mà trả lương cho 1 cầu thủ hưởng lương như Văn Hậu mà cũng không nổi”.

blank

Văn Hậu không thành công tại châu Âu.

“Văn Hậu đừng thất vọng, hãy tìm đường đến nước Áo, đó là nơi dành cho những tài năng trẻ bước ra Châu Âu”.

“Văn Hậu về nước cũng là điều tốt nếu sang năm CLB Hà Nội được đá C1 Châu Á, Văn Hậu có thể gây ấn tượng vs các CLB lớn ở Châu Á, sau đó có thể sang Hàn Quốc hoặc Nhật Bản thi đấu. Mình nghĩ Hậu nên đi theo con đường của Chanathip sẽ phù hợp hơn là sang châu Âu dự bị”.

“Về thôi, khi đội nhà đang cần mình, mặt khác bên Hà Lan họ có kế hoạch cụ thể gì đâu, chỉ hỏi tiền của bên CLB Hà Nội, thì nên về là đúng, tìm cơ hội khác đang còn trẻ mà mới có 21 tuổi”.

>> Xem thêm : Tỉ lệ kèo bóng đá tại đây << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.