Fan Việt: “Chỉ có lũ trẻ ranh xem bóng đá từ năm 2018 mới bảo Quang Hải hay hơn Hồng Sơn”

Đoàn Ngọc Vinh - 10:33 - 21/04/2020

Câu chuyện ai là tiền vệ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Việt Nam đã trở thành chủ đề bàn tán của rất nhiều người. “Chỉ có lũ trẻ ranh xem bóng đá từ năm 2018 mới bảo Quang Hải hay hơn Hồng Sơn. 1000 năm nữa Việt Nam […]

Câu chuyện ai là tiền vệ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Việt Nam đã trở thành chủ đề bàn tán của rất nhiều người.

“Chỉ có lũ trẻ ranh xem bóng đá từ năm 2018 mới bảo Quang Hải hay hơn Hồng Sơn. 1000 năm nữa Việt Nam tìm cũng không ra chàng tiền vệ đa năng và dẻo như Nguyễn Hồng Sơn”, bạn Sỹ Văn nói.

“Mấy cháu mới xem bóng đá thì nói Quang Hải hay hơn. Các cháu chưa biết đến huyền thoại Hồng Sơn rồi. Ở thời điểm hiện tại thì đúng là Quang Hải cũng hay, nhưng so với huyền thoại Hồng Sơn của ngày chưa thì vẫn chưa thể”, tài khoản Võ Tâm phân tích. 

>> Xem thêm : Soi kèo, nhận định bóng đá tại Vuakeo88.com << 

Hồng Sơn được xem là tiền vệ xuất sắc bậc nhất của bóng đá Việt Nam.

“Đừng đưa anh Hồng Sơn so sánh với thế hệ sau vì anh Hồng quá xuất sắc. Tôi còn nhớ mãi trận Việt Nam đá với Malaysia, khi anh Hồng Sơn có bóng ở khu vực gần giữa sân. Sau một pha đi bóng qua người khiến 2 cầu thủ Malaysia tự va vào nhau và chấn thương”, CĐV có tên Trương Thị Oanh cho hay. 

“Anh Sơn không ai có thể sánh bằng vì anh là rất giỏi. Một thời đi học cho tới lúc đi làm, tôi cũng nhớ anh vì anh đá bóng rất giỏi. Đã nhiều lần tôi khóc vì anh thấy anh bị chấn thương! Đến nổi khi anh giải nghệ, tôi không muốn xem bóng đá nữa vì thiếu anh! Kể cả đến giờ, tôi vẫn luôn quan tâm đến anh’, bạn Nguyễn Thị Tuyết nhận xét. 

“Quang Hải không đủ tầm so với Hồng Sơn được. Không có lứa Công Phượng, Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Thanh của HAGL khuấy đảo như hồi 2018, Quang Hải cũng chẳng thành công được. Các bạn thấy đấy, lứa U23 Việt Nam dự U23 châu Á 2020 vừa qua, Quang Hải chẳng làm nên trò trống gì cả. Tuyển U23 Việt Nam bị loại từ vòng bảng mà chẳng thắng được trận nào”, nick name Nguyễn Quốc Minh nói.

blank

Fan Việt: “Chỉ có lũ trẻ ranh xem bóng đá từ năm 2018 mới bảo Quang Hải hay hơn Hồng Sơn”

“Tôi nghĩ Hồng Sơn vẫn là số 1. Hồng Sơn chưa được tham gia nhiều đầu trường thế giới như Quang Hải là vì khi ấy đồng đội không đồng đều, không nhiều cầu thủ giỏi như thời Quang Hải. Nếu khi đó Việt Nam ra nhiều đấu trường như 2018, thì Hồng Sơn cũng sẽ tỏa sáng thôi. Điểm Hồng Sơn thua thế hệ sau này là do thể lực thôi. Ngày trước, thể lực là điểm yếu của Việt Nam”, bạn Nguyễn Thủy Lành nói. 

“Phải hỏi những người khoảng 40 tuổi đổ lên được xem thế hệ Hồng sơn và Huỳnh Đức thi đấu và xem Quang Hải thi đấu thời nay thì có cái nhìn cụ thể. Đối với Mình là người hâm mộ cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam từ năm 1995 thì Quang Hải là cầu thủ trẻ tài năng, chưa phát triển hết. Quang Hải còn chưa đạt đến trình của anh Hồng Sơn. Trước anh đi bóng, cầu thủ không biết thế nào mà lần, có cầu thủ của Malaysia còn vẹo chân vì anh Hồng Sơn”, bạn Vũ Thị Thùy chia sẻ. 

>> Click xem thêm : Cập nhật bảng tỷ lệ kèo bóng đá tại Vuakeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.