Fan nữ Công Phượng: “Anh đi tới đội bóng nào, em cổ vũ đội bóng đó”

Đoàn Ngọc Vinh - 13:51 - 03/05/2020

Công Phượng ở lại TP.HCM hay về HAGL đang là chủ đề được khá nhiều cổ động viên quan tâm.  “Nếu Phượng đến CLB TP.HCM mà phát triển được sự nghiệp thì fan luôn luôn ủng hộ. Nhưng Phượng rời HAGL thì cũng không nỡ, vì nơi đây gắn liền […]

Công Phượng ở lại TP.HCM hay về HAGL đang là chủ đề được khá nhiều cổ động viên quan tâm. 

“Nếu Phượng đến CLB TP.HCM mà phát triển được sự nghiệp thì fan luôn luôn ủng hộ. Nhưng Phượng rời HAGL thì cũng không nỡ, vì nơi đây gắn liền với bao nhiêu kỉ niệm của Phượng. 12 năm trời Phượng ở HAGL đây cũng như là thứ 2 với anh vậy, còn có những người bạn thân thiết như Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Thanh,…”, bạn Tô Thị Vân khẳng định. 

>> Xem thêm : Nhận định, soi kèo bóng đá tại Vuakeo88.com << 

Công Phượng là đầu tàu CLB BĐ TP.HCM.

“Em và các fan cũng không mong muốn từ những người đồng đội, người bạn thân mà trở thành đối thủ của nhau được. Từ khi trở thành fan của anh thì HAGL cũng là CLB mà em yêu thích nhất, em và các fan cũng không mong muốn anh rời xa ngôi nhà thứ 2 của mình đâu. Em cũng tin chắc ở HAGL anh cũng sẽ phát triển, tài giỏi không kém gì ở TP.HCM đâu, vì thế em vẫn mong muốn anh ở lại HAGL hơn”, bạn Tố Oanh nói. 

“Dù nếu thật sự TP.HCM có thể đem lại cho anh sự phát triển là lợi ích nhưng vẫn không muốn anh rời xa mái nhà HAGL cũng như rời xa Văn Toàn, Tuấn Anh, Trường hip,… đâu. Như vậy thì tiếc lắm mong bầu Đức không đồng ý. Mình tin rằng HAGL có thể làm được những gì TP.HCM làm được”, bạn Yến Yến giãi bày. 

“Ở Việt Nam chỉ có mình Công Phượng đủ khả năng thu hút khán giả Sài Gòn tới sân thôi. Sân Thống Nhất lâu lắm rồi vắng khán giả đến sân, chỉ có Phượng là cầu thủ lôi kéo được người hâm mộ thành phố mang tên Bác đến sân mà thôi. Rõ ràng, ngoài chuyên môn thì giá trị hình ảnh, thương hiệu của Công Phượng là rất lớn”, bạn Ngô Thị Tú tâm sự. 

blank

Công Phượng hạnh phúc tại đội bóng Sài thành.

“Công Phượng nếu ở đội bóng nào thì đội đó được hưởng lợi lớn! Vì em ấy có nhiều fan hâm mộ. Nếu em ấy đi thi đấu, người hâm mộ sẽ tới sân rất nhiều. Kể cả mình cũng vậy, luôn theo dõi em ấy thi đấu. Có Công Phượng, khán giả sẽ tới sân Thống Nhất nhiều hơn, lượng fan theo dõi đội bóng sẽ cao hơn rất nhiều”, CĐV Lan Hương trình bày. 

“Từ trước đến nay ai xem bóng đá cũng đều thích xem Công Phượng. Anh Phượng là một thỏi nam châm thu hút khán giả. Ở sân Thống Nhất lâu lắm rồi vắng bóng khán giả nên ban huấn luyện CLB TP.HCM đã tính toán cả rồi. Em vẫn muốn Công Phượng ở lại sân Thống Nhất. Anh đi tới đội bóng nào, em cổ vũ đội bóng đó”, bạn nữ có tên Châu Dương phân tích. 

>> Tham khảo thêm : Bảng tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay và ngày mai << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.