Fan M.U tranh cãi gay gắt Sancho và Mbappe ai hơn ai?

Đoàn Ngọc Vinh - 18:35 - 06/08/2020

Nhiều người cho rằng rất khó để so sánh Sancho và Mbappe với nhau, khi 2 cầu thủ thi đấu ở 2 môi trường cũng như vị trí khác nhau.

“Mbappe chơi có phần lệch trái hơn nhiều, PSG đá 4-4-2 với 2 tiền đạo Mbappe vẫn đá ổn chán. Dortmund đá 4-2-3-1 là chủ yếu, Sancho cân được cả 2 cánh. Dù cánh trái mới là cánh hay hơn. Nói chung cả 3 vị trí trên hàng công Mbappe đều cân được tất. Còn Sancho đá dạt ra 2 cánh là chính. Sơ đồ và lối chơi cả 2 đội cũng khác nên cũng khó so. Mbappe nghiêng về như 1 Tiền đạo hơn. Sancho là một chân chạy cánh đích thực”- Tung Dang chia sẻ.

fan-m-u-tranh-cai-gay-gat-sancho-va-mbappe-ai-hon-ai-1

Nhiều người cho rằng rất khó để so sánh Sancho và Mbappe với nhau, khi 2 cầu thủ thi đấu ở 2 môi trường cũng như vị trí khác nhau

“Nói thẳng ra Sancho còn lâu mới vươn tầm WC như Mbappe. Đằng thẳng ra cũng chỉ ngang cơ Pulisic của Chelsea là cùng, lại đi so với nhà vô địch thế giới thì chịu rồi. Hiện tại Sancho chưa thể sánh với Mbappe, còn khi về M.U thì không rõ” – Hoàng Anh bình luận.

>> Nhận định chính xác nhất: Bản tin soi kèo tại VuaKeo88.com <<

“ 2 thằng này 2 vị trí khác nhau, 2 giải cũng khác cmn nhau luôn nên so là khó. Mbappe nó đá ở cái giải thấp hơn về trình nhưng nó lại chơi được đủ vị trí trên hàng công (Rw, Lw, ST) đều đá được hết. Sancho đá ở giải cao hơn chút nhưng Sancho lại chỉ đá được 2 cánh chứ không đá được ST. So thế loằn nào được mà so.” – Nguyễn Đăng Ninh bình luận.
“Sancho đá ở Đức mà nên chưa nói được gì đâu. Nhìn bao nhiêu tấm gương đi, gần nhất có cu Jovic đấy, rời Bundesliga cái tắt điện chưa, trước kia còn có Kagawa, Sahin… nên đừng so sánh với Mbappe chưa đủ trình đâu” – Dũng Thành chia sẻ.

fan-m-u-tranh-cai-gay-gat-sancho-va-mbappe-ai-hon-ai

Sancho và Mbappe ai hơn ai?

“Cá nhân tôi thấy nếu hàng trẻ mà thuộc diện HoT nhất ( không tính ở Mu nhé ) nổi nhất giờ thấy có thằng ku M3p, Hà Lan, vs Felix và Sancho. Sancho nó thuộc Top rồi. Đánh giá Wc Sancho nó cũng thuộc diện Top, hiệu số 2 mùa thi đấu cho DM đều rất cao, Ero mà giúp Anh vô địch thì cũng sẽ được chung mâm vs M3p” – Mai Anh Bảo chia sẻ.

>> Cập nhật: Bảng tỷ lệ kèo chính xác nhất <<

“Tôi chưa từng nghĩ Sancho là WC. Để đạt đến trình này cầu thủ cần chơi ở đẳng cấp cao nhất ở giải đấu cạnh tranh trong thời gian dài. Tôi vẫn coi MP3 là WC vì MP3 nó đã thể hiện được đẳng cấp ở WC vừa rồi, phong độ và sự xuất sắc cả giải đấu khiến nó được đánh giá cao dù ở cấp clb chỉ ở giải Pháp.
Sancho cần thể hiện vị trí dẫn đầu của MU, và sắp tới có cả giải đấu cấp châu lục tuyển quốc gia. Sancho làm được thế thì sẽ được công nhận là WC” – Trần Bình Lục chia sẻ.

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.