Fan Hà Nội: ‘Không mong Tấn Trường cống hiến gì nhiều, chỉ cần đừng bóp team là tốt rồi’

Đoàn Ngọc Vinh - 04:04 - 02/06/2020

Cựu thủ môn Bình Dương quyết định trở lại thi đấu sau khi tuyên bố giải nghệ cách đây chưa lâu, điểm đến của anh là CLB Hà Nội. Chiều 29/5, cựu thủ môn ĐT Việt Nam Bùi Tấn Trường đã có mặt tại sân Hàng Đẫy để tham dự […]

Cựu thủ môn Bình Dương quyết định trở lại thi đấu sau khi tuyên bố giải nghệ cách đây chưa lâu, điểm đến của anh là CLB Hà Nội.

Chiều 29/5, cựu thủ môn ĐT Việt Nam Bùi Tấn Trường đã có mặt tại sân Hàng Đẫy để tham dự lễ ra mắt CLB Hà Nội. Chi tiết về bản hợp đồng cũng như mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ, song theo một số nguồn tin, anh sẽ thi đấu cho đội bóng thủ đô tới hết mùa giải năm 2020.

>> Click xem thêm : Soi kèo bóng đá tại Vua Kèo 88 << 

Fan Hà Nội: ‘Không mong Tấn Trường cống hiến gì nhiều, chỉ cần đừng bóp team là tốt rồi’

Tháng 4 năm nay, Tấn Trường từng bày tỏ ý định “rửa tay gác kiếm”, nói lời tạm biệt với bóng đá chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ngay sau đó anh đã thay đổi quyết định đó khi gia nhập đội bóng mới là CLB Hà Nội.

Thủ môn Bùi Tấn Trường đã có những phát biểu đanh thép trong buổi ra mắt CLB Hà Nội:

” Khi tôi nhận được lời mời từ CLB Hà Nội, tôi cảm thấy hừng hực khí thế, tôi rất muốn quay lại cống hiến sức lực, sức trẻ của mình cho bóng đá Việt Nam nói chung và CLB Hà Nội nói riêng, tôi đã nhận lời ngay sau đó”.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới CLB Hà Nội. Tôi mong muốn đóng góp của mình có thể giúp người hâm mộ thêm yêu mến đội bóng thủ đô hơn trong mùa giải tới. Tôi hy vọng mình sẽ cùng CLB đạt thành tích tốt nhất đề ra”, Tấn Trường cho biết thêm.

blank

Cựu thủ môn Bình Dương quyết định trở lại thi đấu sau khi tuyên bố giải nghệ cách đây chưa lâu, điểm đến của anh là CLB Hà Nội.

Người hâm mộ của CLB Hà Nội có nhiều tranh cãi trái chiều khi đội nhà đưa về một thủ môn từng có nhiều tai tiếng:

“Mua về Tấn Trường để cho đủ số thủ môn theo quy định thôi chứ sao cạnh nổi Văn Công và Minh Hiếu, cả 2 còn trẻ hơn Tấn Trường lại có sự ổn định thì cơ hội cho Tấn Trường chỉ là khi Hà Nội muốn giữ sức cho 2 thủ môn kia thì may ra”, một người phân tích.

“Cũng một thời hâm mộ cậu này, tính khí bớt bốc đồng thì ngày trở lại tuyển sẽ không còn xa đâu Trường”, một người khác ủng hộ cựu thủ môn tuyển Việt Nam.

Cũng có ý kiến thẳng thắn cho rằng: “Không bóp đồng đội là tốt rồi, không mong ngài cống hiến gì nhiều đâu. Ngài quá nhiều tai tiếng rồi”.

>> Xem chi tiết thông tin phân tích : Bảng tỷ lệ kèo chính xác nhất << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.