Fabregas vẫn hướng trái tim về Arsenal dù chơi cho kình địch

Đoàn Ngọc Vinh - 09:19 - 24/05/2020

Tôi bắt đầu xem bóng đá từ 2006, chọn Arsenal để yêu thích ở thời điểm không còn những vinh quang của 9 năm đầu thời Giáo sư, mà là khởi đầu của những năm trắng tay đầy thất vọng. Và điểm sáng của Arsenal trong lòng tôi những năm […]

Tôi bắt đầu xem bóng đá từ 2006, chọn Arsenal để yêu thích ở thời điểm không còn những vinh quang của 9 năm đầu thời Giáo sư, mà là khởi đầu của những năm trắng tay đầy thất vọng. Và điểm sáng của Arsenal trong lòng tôi những năm tháng ấy là Cesc Fabregas.

Anh là điểm tựa của đội bóng non trẻ năm ấy, thậm chí làm nên 1 mùa giải 2007/08 đáng nhớ và tiệm cận thành công với lối đá ổn định nhất kể từ thời Bất bại tới nay, chỉ tiếc là tâm lý cầu thủ năm đó xuống dốc sau trận hoà Birmingham tai hại và chấn thương của Dudu. Nếu nghĩ lại rằng năm đó chúng ta vừa bán đi huyền thoại Thierry Henry thì sẽ hiểu 2007/08 chúng ta đã khởi đầu trong chênh vênh và sống trong hy vọng thế nào.

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Kèo bóng đá hôm nay từ VuaKeo88.com << 

Fabregas vẫn hướng trái tim về Arsenal dù chơi cho kình địch

.Cesc của 2007/08 chỉ là 1 CM với lối chơi hào hoa, những đường kiến tạo gọn gàng cho đồng đội. Nhưng Cesc của giai đoạn 2009-2011 còn quan trọng hơn thế. Cùng với xu hướng bóng đá thế giới chuyển dần sang 4-3-3, GS Wenger cũng đẩy Cesc – người đội trưởng trẻ măng gánh vác đội bóng sau khi đàn anh Gallas ko đủ vững tâm lý để vực dậy đội bóng trong khó khăn – lên đá cao hơn, như 1 CAM, để tấn công và để ghi bàn. Thậm chí mùa giải 2009/2010, anh còn là người ghi bàn nhiều nhất đội với 19 bàn sau 36 trận. Đây là nền tảng để Cesc trở thành 1 “số 9 ảo” ở Barca và ĐTQG TBN về sau, trc khi trở về làm CM lùi sâu ở Chelsea.

.Tôi biết sẽ có rất nhiều tranh cãi về chuyện Cesc chọn trở về Barca năm 2011, hay chuyện đến Chelsea sau này. Nhưng hãy gác lại những tranh cãi ấy qua 1 bên. Với tôi, Fabregas trong 5 mùa giải tôi bắt đầu dõi theo anh và Arsenal vẫn sẽ là 1 ngôi sao sáng khó quên.

>> Xem chi tiết thông tin phân tích : Tỷ lệ kèo HOT nhất trên VuaKeo88.com << 

Nguồn: Internet

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.