Đức Huy tuyên bố sẽ đầu tư 2 triệu đô kinh doanh, làm vì đam mê chứ không trả lương nhân viên

Đoàn Ngọc Vinh - 15:13 - 24/04/2020

Trên trang facebook cá nhân, Đức Huy dự định sẽ kinh doanh đồ ăn uống mang tên “Hoàng tử” với số tiền đầu tư lên tới 2 triệu đô. Mở đầu bài viết, Đức Huy nói: “Mình đang có ý định mở mấy tiệm ăn uống! Mình sẽ lấy tên […]

Trên trang facebook cá nhân, Đức Huy dự định sẽ kinh doanh đồ ăn uống mang tên “Hoàng tử” với số tiền đầu tư lên tới 2 triệu đô.

Mở đầu bài viết, Đức Huy nói: “Mình đang có ý định mở mấy tiệm ăn uống! Mình sẽ lấy tên là Tiệm Ăn Hoàng Tử, Tiệm trà chanh Hoàng Tử, tiệm Cà phê Hoàng Tử, Bia Chửi,… Vốn đầu tư ban đầu của mình dự tính là 2 triệu đô!

Mình cần tìm kiếm mặt bằng rộng rãi, thoáng mát, mặt tiền các con phố ở thủ đô như Kim Mã, Nguyễn Thái Học, Phố Huế, Bà Triệu, Hàng Bông,… tiền thuê mặt bằng dao động khoảng 100 triệu/1 tháng hoặc hơn tí không sao! Tiền nong đối với mình chưa bao giờ là vấn đề”.

>> Xem thêm : Soi kèo, nhận định bóng đá tại Vuakeo88.com << 

Đức Huy tuyên bố sẽ đầu tư 2 triệu đô kinh doanh, không trả lương nhân viên

Tuy vậy, người hâm mộ đã ngỡ ngàng khi Đức Huy không muốn trả lương cho nhân viên: “Hiện tại mình cũng tuyển nhân viên, mình ưu tiên các bạn sinh viên, mình muốn tạo điều kiện cho các bạn có kinh nghiệm trải sự đời. Công việc cũng không có gì nhiều, ngày làm 12 tiếng, làm cả thứ 7 và chủ nhật”.

Lương thì không có, yêu nghề là chính, làm việc nghe chửi cho có kinh nghiệm. Và mình cũng cần tìm vị trí quản lý. Ưu tiên các bạn có độ tuổi từ 25 tới 30 tuổi! Đã từng làm quản lý khách sạn, nhà hàng 5 sao. Lương thưởng không có, làm việc yêu nghề là chính, tiền nong quan trọng gì”.

blank

Đức Huy được dân mạng gọi là “Hoàng tử”.

Tuy vậy, các fan đã bật cười khi đọc đoạn cuối: “Đấy là ý tưởng rất hay qua 1 giấc mơ ngáo ngơ từ đêm hôm qua của mình! Và quan trọng nhất hiện tại là mình không có đồng nào cả. Thế nên mình chỉ bốc phét cho vui sương sương thế thôi giờ mình đi rửa bát tiếp đây”.

Quả đúng với biệt danh anh chàng “mặn” nhất trong làng bóng đá Việt Nam, Đức Huy chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng. Chàng cầu thủ có biệt danh “lãng tử” biết cách đưa fan tới các cung bậc cảm xúc trái chiều khác nhau.

>> Tham khảo thêm : Cập nhật thông tin bóng đá HOT tại Vuakeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.