Dù sao thì kết quả cũng không thay đổi, TP.HCM nên chấp nhận thất bại và làm lại từ đầu

Đoàn Ngọc Vinh - 08:58 - 25/07/2020

Dẫu biết trọng tài đã làm ảnh hưởng khá lớn tới chất lượng trận đấu giữa TP.HCM vs Hà Nội. Thế nhưng kết quả cũng không thể thay đổi, thầy trò HLV Chung Hae Song cần cố gắng hơn ở các trận đấu tiếp theo. 

“CLB BĐ TP.HCM phản ứng gay gắt với các quyết định tranh cãi của trọng tài trong khi Hà Nội tỏ ra điềm tĩnh hơn. Điều này có thể tạo nên các tác động tâm lý khác nhau cho các cầu thủ trong trận đấu. Hà Nội vẫn rất bản lĩnh, đó thực sự là điều đáng nể và đáng để các đội bóng học hỏi”, bạn Lê Sáng chia sẻ.

>> Xem thêm bản tin nhận định : Soi kèo cùng chuyên gia Vua Keo 88 << 

Dù sao thì kết quả cũng không thay đổi, TP.HCM nên chấp nhận thất bại và làm lại từ đầu

“Gần cuối hiệp 2 tỉ lệ thống kê liệt vị là 11-0 thì biết TP.HCM muốn bẫy liệt vị thế nào rồi. Đây cũng là sai lầm lớn của TP.HCM vì Hà Nội toàn tay chuyền xuất sắc nhất Việt Nam thời điểm hiện tại khi có Hùng Dũng và Quang Hải”, bạn Bào Toàn cho hay. 

“Điểm khác biệt của Hà Nội – nhà đương kim vô địch với 1 đội bóng mới nổi như tp HCM là sự tập trung. Hà Nội bị thổi việt vị sai 1 tình huống khi bóng đã nằm trọn vẹn trong lưới nhưng cầu thủ Hà Nội không phản ứng, cầu thủ Hà Nội không vùng vằng đòi bỏ giải, cầu thủ Hà Nội quyết tâm làm lại. Và kết quả là xứng đáng. Đá hay tự khắc sẽ có bàn thắng, đéo phải trẻ con đi tranh cãi. Nhìn Huy Toàn mới bị Tấn Tài đụng nhẹ 1 cái mà lăn lộn 3 vòng như Neymar thì thấy đội bóng này chuyên môn không tốt, chỉ chờ cơ hội ăn vạ. Cái cách Tấn Tài chỉ tay rất hay, 1 anh lớn dạy thằng em cách thi đấu của 1 người đàn ông trên sân, và Huy Toàn thì ăn cái thẻ vàng vì lỗi ăn vạ”, bạn Hồ Vĩnh Hoàng chia sẻ. 

blank

Thầy trò HLV Chung Hae Song cần cố gắng hơn ở các trận đấu tiếp theo.

“Mặc dù trọng tài sai rõ ràng, nhưng đấy là phần tất yếu của bóng đá. Việc ghi bàn trước có thể đem lại lợi thế rất lớn về thế trận. Nhưng có được bàn thắng một cách rõ ràng, không một trọng tài nào có thể phủ nhận thì đó mới thật sự là đội thắng. Hơn nữa thua 1 bàn và do lỗi của trọng tài thì kết quả trận đấu thay đổi là rõ ràng, nhưng thua 3 bàn thì phải trách bản thân mình. HLV đừng có đổi lỗi bàn thua sớm mất tinh thần thi đấu. Chỉ có đội bóng kém về tinh thần (đúng hơn 1 phần bản lĩnh thi đấu) mới lấy lý do đó, trọng tài chưa thổi còi kết thúc trận mà tinh thần xuống thì thua là đúng rồi. Phàn nàn về trọng tài để Vleague tốt hơn là đúng, nhưng Tp.HCM nên tập trung phân tích rút kinh nghiệm và tập luyện chăm chỉ hơn, hướng tới trận tiếp theo thay vì quay lại trận hôm qua”, tài khoản Hồ Đình Trọng tâm sự. 

>> Click tham khảo thêm : Tỷ lệ kèo HOT nhất trên VuaKeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.