Đàn em Quang Hải lộ hình ảnh “yếu như sên” trong bài kiểm tra cơ bản

Đoàn Ngọc Vinh - 06:18 - 03/07/2020

Nhóm cầu thủ đàn em của Quang Hải sẽ phải cố gắng nhiều nếu muốn HLV trưởng người Hàn Quốc trao cơ hội.

Trận đấu tập chiều 2/7 của U22 Việt Nam nhận được nhiều sự chú ý và kỳ vọng. Tuy nhiên sau buổi đấu tập này các cầu thủ trẻ đã bộc lộ nhiều điểm yếu. Mặc dù có thể hình không thua kém gì đàn anh nhưng đa phần những gương mặt mới này không đảm bảo thể lực cũng như kỹ thuật.

Các cầu thủ được chia làm 2 đội, thi đấu nội bộ với nhau. HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý cho các cầu thủ khởi động và thi đấu 90 phút theo tiêu chuẩn ĐT Việt Nam. Trận đấu được chia làm 4 hiệp. Ngay ở hiệp đấu thứ 3, các cầu thủ trẻ được HLV Park triệu tập đã bắt đầu có dấu hiệu xuống sức. Điều này phản ánh điểm yếu ở công tác đào tạo và ý thức tập luyện của các cá nhân.

>> Nhận định chính xác nhất : Soi kèo bóng đá tại VuaKeo 88 << 

Cầu thủ U22 Việt Nam yếu kém cả thể lực lẫn thể hình.

Điều này hẳn sẽ khiến vị chiến lược gia người Hàn Quốc rất thất vọng khi việc xuống thể lực khiến các pha tranh chấp không còn quyết liệt, các cầu thủ nằm sân do bị đau sau va chạm xuất hiện nhiều hơn. Có cầu thủ bị thương phải nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên y tế khiêng ra ngoài đường biên để chăm sóc.

Bác sĩ Choi Ju-young cũng đã có một ngày làm việc hết công suất khi liên tục động viên khích lệ các cầu thủ phải cố gắng nhiều hơn. 

Nổi bật trong số đó cũng có những cá nhân được đánh giá cao hơn mặt bằng chung. Nhóm đá kỹ thuật có tố chất phải kể đến Hoàng Văn Hải (Thanh Hoá), Trần Hữu Hoàng (Nam Định).

Qua buổi tập luyện này có thể đánh giá trình độ của nhóm cầu thủ U22 năm nay kém hơn nhiều lứa vô địch SEA Games chứ chưa nói gì đến lứa giành HCB U23 châu Á trên đất Thường Châu 2018. 

blank

Lứa U22 hiện tại kém xa thế hệ Công Phượng.

Mặc dù có phần thất vọng song HLV Park Hang-seo vẫn khích lệ các cầu thủ cố gắng thì mới mong có cơ hội được ra sân thi đấu.

>> Click tham khảo thêm : Tỷ lệ kèo HOT nhất trên VuaKeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.