Hễ cứ thua là đổ lỗi cho Phượng, công bằng ở đâu?

Đoàn Ngọc Vinh - 14:14 - 17/07/2020

Nhiều người hâm mộ tỏ ra bất bình khi cứ hễ CLB hay ĐTQG không giành được kết quả tốt, người ta lại đổ lỗi cho Công Phượng.

“Chán. Cứ thua lại đổi tội cho Công Phượng. Công Phượng nên về HAGL, chứ đá ở TP.HCM không có những đường chuyền quyết định, những cầu thủ khác vẫn còn rườm rà. Điển hình như Phi Sơn chẳng hạn. Rất hâm mộ Công Phượng và CLB TP.HCM nhưng hôm nay không hiểu sao họ đá không bằng đội áp chót bảng buồn và thất vọng quá”, bạn Hải Nam nói. 

>> Xem thêm : Soi kèo bóng đá tại Vua Kèo 88 << 

Hễ cứ thua là đổ lỗi cho Phượng, công bằng ở đâu?

“Thua có 1 quả mà thảm gì! Đá hay nhưng thiếu may mắn, Công Phượng không đủ đất diễn vì quá nhiều người chăm sóc. Lối chơi của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là phòng ngự số đông và phản công nhanh rất khó chịu! Thua không phải là kết quả tệ với TP.HCM, nếu theo dõi Hà Tĩnh thi đấu từ đầu mùa giải chắc sẽ cảm nhận được. Còn một chuyện nữa xin nhắc lại! TP HCM là một câu lặc bộ tốt rất chuyên nghiệp và đầy đủ yếu tố để CP21 tiếp tục phát triển nếu ai đã từng xem phóng sự của nhà Báo Minh Hải sẽ biết nên đừng khuyên CP về HAGL lúc này! Đọc cmt mà thấy bực”, bạn Vi Văn Hai chia sẻ.

“Thật nực cười. Thua là do Công Phượng, vậy chỉ 1 mình Phượng òn 10 cầu thủ kia ăn hại hay sao mà thua lại đổ mỗi em ấy. Mà mấy người cứ thích nói người khác thế nhỉ, không bằng em ấy nên ghen hả? Có giỏi thì vào đá đi để xem có ra gì không? Công Phượng cố lên dù thế nào kết quả ra sao chị và mọi người vẫn luôn cổ vũ cho em và đồng đội”, bạn Lê Thị Thu tức giận.

blank

Nhiều người hâm mộ tỏ ra bất bình khi cứ hễ CLB hay ĐTQG không giành được kết quả tốt, người ta lại đổ lỗi cho Công Phượng.

“Xin lỗi! Ủa cứ thua là đổ lỗi cho Phượng và thủ môn Tiến Dũng. Thế trên sân, TP.HCM có cầu thủ bị thẻ đỏ còn 10 người thì sao không nói đến mà cứ xỉa xói Công Phượng. Các bạn thật là buồn cười”, bạn Ngọc Anh nói. 

>> Xem thêm : Tỉ lệ kèo bóng đá tại đây << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.