Công Vinh – Thuỷ Tiên làm từ thiện quá tay, còn 300 nghìn trong tài khoản vẫn vui

Đoàn Ngọc Vinh - 10:43 - 28/04/2020

Thủy Tiên và Công Vinh có cuộc sống giàu sang viên mãn với biệt thự lớn và luôn sẵn sàng chi hàng tỷ đồng để làm từ thiện. Mới đây, bà xã cựu tiền đạo Lê Công Vinh – ca sĩ Thủy Tiên đã viết tâm thư khá dài tâm […]

Thủy Tiên và Công Vinh có cuộc sống giàu sang viên mãn với biệt thự lớn và luôn sẵn sàng chi hàng tỷ đồng để làm từ thiện.

Mới đây, bà xã cựu tiền đạo Lê Công Vinh – ca sĩ Thủy Tiên đã viết tâm thư khá dài tâm sự về những vui buồn khi làm từ thiện.

Nữ ca sĩ cho biết mình không tiếc công, sức khoẻ nếu việc làm đó đúng với tâm nguyện của mình và giúp đỡ được người khác. 

>> Xem thêm : Cập nhật Kèo Trận Hot tại Vuakeo88.com << 

Vợ chồng Công Vinh hạnh phúc bên nhau.

“ Có nhiều người giúp bất kể trường hợp nào. Còn tâm nguyện từ thiện của riêng Tiên là chỉ giúp cho những trường hợp nào có thể thay đổi tốt hơn”, chính vì thế, Thủy Tiên không ngần ngại tài hỗ trợ tiền ăn học cho học sinh nghèo, tuy nhiên, em học sinh đó phải hứa sẽ học hết Đại học chứ không nghỉ giữa chừng.

“Mình rút hết tiền tiết kiệm riêng của gia đình, tài khoản cá nhân riêng để giúp hết. Chuyển nốt những đồng tiền cuối cùng để giúp họ xong, mà tài khoản riêng của gia đình Tiên còn có hơn 300 ngàn luôn á”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Chuyển xong 2 vợ chồng nhìn nhau cười: “Ủa 2 vợ chồng mình nghèo thật sự luôn á, mai đi chợ bằng gì?” Nhưng mà mình không tiếc đâu vì mình tin là mình làm đúng thì cho đến đồng cuối cùng mình cũng không tiếc”, Thủy Tiên nói thêm. 

Tình hình dịch Covid-19 khiến nền kinh tế bị thiệt hại không nhỏ, nhiều người rơi vào tình cảnh khốn khó do thất nghiệp, đặc biệt với những người lao động nghèo.

blank

Công Vinh – Thuỷ Tiên làm từ thiện quá tay, còn 300 nghìn trong tài khoản vẫn vui.

Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã có những hành động đẹp đó là mua gạo tặng những người nghèo ở quê. Số gạo này đều do vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên bỏ tiền túi để mua chứ không kêu gọi quyên góp. Tại nhà mẹ ruột của nữ ca sĩ ở Kiên Giang luôn có sẵn quỹ gạo để giúp đỡ những người nghèo, ai lâm cảnh khó khăn có thể đến lấy miễn phí.

Chia sẻ của Thuỷ Tiên khiến khán giả cảm động và thêm yêu quý cặp vợ chồng nổi tiếng của Việt Nan. Hi vọng rằng mọi người sẽ cùng chung tay góp sức làm điều tốt để xã hội thêm tốt đẹp hơn.

>> Tham khảo thêm : Cập nhật bảng tỷ lệ kèo bóng đá tại Vuakeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.